Loading...

Trị sẹo bằng tỏi

Để loại bỏ những vết sẹo đáng ghét rất nhiều bạn gái đã áp dụng những công thức trị sẹo được truyền tai nhau. Đặc biệt, nhiều khách hàng còn sử dụng phương pháp trị sẹo bằng tỏi khiến da bị tổn thương nghiêm trọng. Cùng lắng nghe các chuyên gia phân tích về tác hại của việc điều trị sẹo sai phương pháp nhé.

Công thức lan tràn trên mạng

Không khó để bạn có thể tìm thấy những công thức trị sẹo bằng tỏi trên internet. Cách đơn giản nhất là dùng tỏi giã nát và bôi trực tiếp lên vết sẹo hoặc có thể ngâm rượu tỏi, sau một thời gian dùng hỗn hợp này thoa lên da. Phương pháp có giá thành rẻ đồng thời dễ thực hiện nên được nhiều khách hàng áp dụng.

Trị sẹo bằng tỏi
Phái đẹp tìm nhiều cách để loại bỏ sẹo trong đó có tỏi

Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng: cho đến nay chưa có nghiên cứu chính thức nào về tác dụng chữa sẹo từ tỏi. Cũng chính vì vây, việc chữa sẹo bằng phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tác hại của việc điều trị sẹo bằng tỏi

Thành phần của tỏi có tính sát khuẩn cao, chính vì vậy nếu trực tiếp thoa tỏi lên vết sẹo sẽ gây xót da nghiêm trọng. Bên cạnh đó, tỏi cũng có thể khiến vết sẹo trở nên thâm hơn gây khó khăn cho việc điều trị sẹo sau này.

Trị sẹo bằng tỏi
Trị sẹo bằng tỏi tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho làn da

Các chuyên gia cũng khẳng định rằng, khách hàng không nên tự ý điều trị sẹo bằng tỏi hay bất cứ phương pháp nào chưa qua kiểm định. Để điều trị sẹo thành công cần áp dụng những phương pháp an toàn và đã được cấp phép.

Phương pháp điều trị sẹo hiệu quả

Để điều trị sẹo hiệu quả, bạn có thể áp dụng công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm. Đây là công nghẹ chữa lành sẹo đã được FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả. Với cơ chế áp dụng sóng ánh sáng sinh học thông minh, các vết sẹo sẽ được làm mờ và cùng màu với màu da của cơ thể.

Trị sẹo bằng tỏi
Điều trị sẹo hoàn toàn nhờ công nghệ Xel Scanning vi điểm

Liệu trình điều chỉ sẹo bằng Xel Scanning vi điểm cho phép xóa hiệu quả những vết sẹo lâu năm và có diện tích lớn. Đây cũng là tin vui cho những khách hàng đã trị sẹo bằng tỏi không thành công.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu