Loading...

Trị nám lamchame

Ngày nay, việc tham khảo những kinh nghiệm làm đẹp trên các diễn đàn trên mạng đã trở thành xu hướng được yêu thích. Diễn đàn lamchame là một trong diễn đàn được người dùng đánh giá cao về chất lượng uy tín. Chính vì vậy những phương pháp trị nám lamchame thu hút đông đảo sự quan tâm.

Trị nám lamchame
Học cách trị nám từ diễn đàn lamchame

Trị nám với trà xanh

Tại Nhật Bản, trà xanh được xem như một loại thần dược cải thiện lão hóa da rất hiệu quả. Bởi trong trà xanh hàm chứa chất chống oxy hóa cao có tác dụng tái tạo tế bào da nhanh chóng. Chính vì vậy, đây là một trong những cách trị nám da mặt lamchame được các chị em chia sẻ rộng rãi.

Trị nám da mặt webtretho

Phương pháp này rất dễ thực hiện: chỉ cần giã nhuyễn 50 gr là trà xanh sau đó nhẹ nhàng dùng hỗn hợp này massage lên mặt. Tinh chất trong lá trà xanh sẽ làm mờ dần các sắc tố melamin gây nám da hiệu quả.Nên thực hiện thường xuyên 1 lần/ ngày để tăng cường kích thích sắc tố.

Mặt nạ bột đỗ xanh

Nếu bạn yêu thích những công thức trị nám kết hợp với chăm sóc da thì không thể bỏ qua cách trị nám da mặt với bột đỗ xanh. Thành phần của đỗ xanh giàu vitamin B1, B12 và một số khoáng chất thiết yếu giúp tái tạo da và làm nhạt màu các vết nám.

Trị nám da mặt webtretho

Cách thực hiện: trộn đều 50gr bột đỗ xanh với 20 ml sữa tươi nguyên chất thành một hỗn hợp mịn. Dùng hỗn hợp này ủ da trong 20’. Chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần làn da sẽ trở nên sáng mịn và mờ dần các vết nám một cách nhanh chóng.

Nước ép củ cải đỏ

Củ cải đỏ có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người trong đó nổi bật nhất là công dụng trị nám nhanh chóng. Thành phần của củ cải đỏ có chứa các vitamin và khoáng chất sẽ thấm sâu vào lớp biểu bì từ đó làm sáng da và mờ sắc tố melamin gây ra nám.

Trị nám da mặt webtretho

Cách thực hiện: 200 gr củ cải đỏ, rửa sạch sau đó ép lấy nước. Ngâm mình trong hỗn hợp này khoảng 20’ sau đó tắm lại với nước ấm. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần sẽ nhanh chóng thu được hiệu quả cao.

Công nghệ trị nám ánh sáng

Sử dụng công nghệ trị nám ánh sáng Tonning Laser để điều trị nám hiệu quả đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp trên thế giới. Ngay từ những ngày đầu được chia sẻ, cách trị nám lamchame bằng sóng ánh sáng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các thành viên.

Trị nám lamchame
Trị nám hiệu quả nhờ công nghệ ánh sáng Tonning Laser

Công nghệ sử dụng tần số ánh sáng để phá hủy liên kết melamin gây ra nám da. Toàn bộ phân tử gây ra nám sẽ được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó, chúng sẽ được sóng ánh sáng hấp thu ra ngoài cơ thể. Không chỉ điều trị nám hiệu quả, Tonning Laser còn có tác dụng làm sáng mịn và tái tạo làn da.


Lên đầu