Trị nám đông y

Những bí kíp làm đẹp từ đông y luôn được các chị em yêu thích bởi sự đơn giản, an toàn và hiệu quả, trong đó có phương pháp Hỗ trợ trị nám đông y.

hỗ trợ trị nám đông y

Nhiều chị em mê mẩn cách Hỗ trợ trị nám đông y

Giải mã công dụng làm đẹp của thuốc đông y

Trên thực tế, những phương pháp làm đẹp từ đông y đã được lưu truyền từ lâu đời và còn tồn tại cho đến tận ngày nay. Hầu hết các bài thuốc đông y đều có tác dụng lưu thông máu, tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, thành phần tự nhiên còn giúp tái tạo da, tẩy tế bào chết và hỗ trợ điều Hỗ trợ trị nám da hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội, các cách Hỗ trợ trị nám đông y được phái đẹp ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Cách điều Hỗ trợ trị nám từ đông y

Hiện nay, trong dân gian vẫn còn lưu truyền rất nhiều các bài thuốc Hỗ trợ trị nám đông y hiệu quả. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số phương pháp nổi bật để các chị em tham khảo.

hỗ trợ trị nám đông y

hỗ trợ trị nám đông y đơn giản, dễ thực hiện

Bài thuốc 1: Chuẩn bị thiên đông môn và thục địa hoàng theo tỷ lệ 2: 1. Tiếp theo, đem các nguyên liệu này sấy khô, tán thành dạng bột mịn. Hàng ngày, trước khi đi ngủ, trộn đều chúng với mật ong hoặc rượu trắng rồi thoa lên vùng da bị nám. Phương pháp này thích hợp với những người trung niên hoặc cao tuổi.

Bài thuốc 2: Chuẩn bị 200 gam vỏ đậu xanh, 100 gam sơn dược,150 gam bạch phụ tử, 100 gam xuyên khung, 200 gam hoàng cầm. Cho tất cả nguyên liệu này vào nồi, sắc lấy nước uống, 2 lần mỗi ngày.

Một số lưu ý khi thực hiện

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thuốc đông y rất tốt trong việc chữa Hỗ trợ trị nám. Tuy nhiên, nhiều loại nguyên liệu đông y lại có thể gây dị ứng đối với một số loại da nhạy cảm hoặc gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, các chị em cần tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng.

hỗ trợ trị nám đông y

Tuy nhiên, bài thuốc đông y không Hỗ trợ trị nám da được hiệu quả

Ngoài ra, để Hỗ trợ trị nám da hiệu quả, hiệu quả, bạn cũng có thể tìm hiểu phương pháp Hỗ trợ trị nám da hiện đại bằng công nghệ Hỗ trợ trị nám Pastelle. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp đã ứng dụng thành công công nghệ này vào trong điều Hỗ trợ trị nám.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.