Loading...

Trị nám đông y

Những bí kíp làm đẹp từ đông y luôn được các chị em yêu thích bởi sự đơn giản, an toàn và hiệu quả, trong đó có phương pháp trị nám đông y.

Trị nám đông y
Nhiều chị em mê mẩn cách trị nám đông y

Giải mã công dụng làm đẹp của thuốc đông y

Trên thực tế, những phương pháp làm đẹp từ đông y đã được lưu truyền từ lâu đời và còn tồn tại cho đến tận ngày nay. Hầu hết các bài thuốc đông y đều có tác dụng lưu thông máu, tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, thành phần tự nhiên còn giúp tái tạo da, tẩy tế bào chết và chữa trị nám da hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội, các cách trị nám đông y được phái đẹp ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.

Cách điều trị nám từ đông y

Hiện nay, trong dân gian vẫn còn lưu truyền rất nhiều các bài thuốc trị nám đông y hiệu quả. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số phương pháp nổi bật để các chị em tham khảo.

Trị nám đông y
Trị nám đông y đơn giản, dễ thực hiện

Bài thuốc 1: Chuẩn bị thiên đông môn và thục địa hoàng theo tỷ lệ 2: 1. Tiếp theo, đem các nguyên liệu này sấy khô, tán thành dạng bột mịn. Hàng ngày, trước khi đi ngủ, trộn đều chúng với mật ong hoặc rượu trắng rồi thoa lên vùng da bị nám. Phương pháp này thích hợp với những người trung niên hoặc cao tuổi.

Bài thuốc 2: Chuẩn bị 200 gam vỏ đậu xanh, 100 gam sơn dược,150 gam bạch phụ tử, 100 gam xuyên khung, 200 gam hoàng cầm. Cho tất cả nguyên liệu này vào nồi, sắc lấy nước uống, 2 lần mỗi ngày.

Một số lưu ý khi thực hiện

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thuốc đông y rất tốt trong việc chữa trị nám. Tuy nhiên, nhiều loại nguyên liệu đông y lại có thể gây dị ứng đối với một số loại da nhạy cảm hoặc gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, các chị em cần tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi áp dụng.

Trị nám đông y
Tuy nhiên, bài thuốc đông y không trị nám da được tận gốc

Ngoài ra, để trị nám da tận gốc, triệt để, bạn cũng có thể tìm hiểu phương pháp trị nám da hiện đại bằng công nghệ trị nám Pastelle. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp đã ứng dụng thành công công nghệ này vào trong điều trị nám.


Lên đầu