Loading...

Trang điểm bán vĩnh viễn bằng điêu khắc lông mày, tại sao không?

Trang điểm bán vĩnh viễn đã đi được một chặng đường trong lịch sử. Ngạn ngữ phương Tây có câu “Wake up with your make-up” có nghĩa là “thức dậy với khuôn mặt trang điểm” sẽ tạo hứng khởi cho 1 ngày mới. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì bạn không cần phải trang điểm cầu kỳ mà vẫn tươi tắn nhờ vào phương pháp điêu khắc lông mày.

dieu-khac-long-may-68

Trang điểm bán vĩnh viễn như điêu khắc lông mày có thể giải quyết tình trạng lông mày ngắn, mỏng, thưa do bẩm sinh, uống nhiều thuốc, xạ trị, hay đơn giản là bởi lão hóa. Điêu khắc lông mày sẽ khôi phục nhanh chóng vẻ đẹp và sự tự tin cho các chị em.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm và điêu khắc, giám đốc Trần Ngọc Lan có sự hiểu biết sâu sắc về kiểu dáng, phong cách lông mày mới nhất hiện nay. Sở hữu đôi mắt làm nghề tinh tế, một bàn tay ổn định, điệu nghệ đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy ưng ý. Không chỉ vậy, giám đốc Trần Ngọc Lan còn liên tục nâng cao kiến thức bằng cách học hỏi các kỹ thuật tiên tiến nhất.

dieu-khac-long-may-69

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày

Trước khi thực hiện điêu khắc lông mày, bạn sẽ có 1 cuộc thảo luận với chuyên viên để tìm ra dáng lông màu và màu sắc mong muốn nhất.

Chúng tôi sẽ chụp ảnh trước, sau đó vẽ thử dáng và điều chỉnh bằng bút chì. Chỉ đến khi cảm thấy ưng ý nhất thì chuyên viên mới thực hiện. Vùng lông mày được làm sạch, ủ tê cẩn thận đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Sau khoảng 1 tháng, lông mày lên màu chuẩn nhất. Tuy nhiên bạn nên đến khám lại lần 2 để chắc chắn lông mày đẹp như ý. Nếu có bất kỳ điều chỉnh nào thì thực hiện ngay trong thời gian này.

dieu-khac-long-may-70

Một số câu hỏi liên quan đến điêu khắc lông mày

1. Trang điểm bán vĩnh viễn là gì?

Trang điểm bán vĩnh viễn là phương pháp áp dụng các loại mực vào dưới lớp da giúp cho lông mày-môi-mí đẹp tự nhiên nhất. Sắc tố ở đây có sự đa dạng, đảm bảo chất lượng. Sở dĩ nó được gọi là bán vĩnh viễn vì chỉ sau một thời gian dài, màu mực sẽ bong ra và bạn cần phải dặm lại để có màu sắc như mới.

2. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến độ bền của điêu khắc lông mày?

Bên cạnh yếu tố cơ địa mỗi người thì độ bền của lông mày khi điêu khắc còn phụ thuộc vào: khả năng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đổ mồ hôi, sử dụng mỹ phẩm trang điểm, thói quen sinh hoạt…Đây cũng là điều để khuyến cáo các chị em chú ý giữ gìn hàng lông mày sao cho vừa bền, vừa đẹp nhất.

dieu-khac-long-may-71

3. Thời gian phục hồi và hồi phục của điêu khắc lông mày là bao lâu?

Thời gian phục hồi này tùy thuộc vào mỗi người. Với những người có cơ địa bình thường thì sau khi thực hiện sẽ không thấy hiện tượng gì xảy ra. Tuy nhiên với người có da “dữ” và nhạy cảm hơn thì da sẽ hơi bị sưng 1 chút. Sau 1 tháng là thời gian lông mày ổn định màu nhất. Lúc này bạn nên đến để chuyên viên kiểm tra lại cho chắc chắn đảm bảo độ chuẩn đẹp.

 

 

Lên đầu