Loading...

Điêu khắc lông mày Ý Lan - không cần make up ít nhất 2-3 năm

Điêu khắc lông mày cho độ bền kéo dài từ 2-3 năm tùy thuộc vào tính chất da và lứa tuổi. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình kiểu lông mày trẻ trung và phong cách hơn. Thời gian thực hiện chỉ 1h đồng hồ. Màu sắc do bạn tùy chọn. Vậy còn băn khoăn gì mà không làm đẹp bằng công nghệ mới nhất hiện nay.

dieu-khac-long-may-66

Điêu khắc lông mày Ý Lan

Lông mày là một trong những nét đẹp quan trọng nhất trên khuôn mặt thể hiện cảm xúc cũng như tạo ra sự đối xứng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng lông mày hoàn hảo. Một số người trong số chúng ta thậm chí còn không có lông mày. Mặc dù bột và bút chì màu có thể che giấu đi những khoảng trống không đều nhưng chỉ là biện pháp tạm thời. Đó là lý do vì sao điêu khắc lông mày ra đời được coi là cuộc cách mạng giúp tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên hơn.

Các bước thực hiện điêu khắc lông mày

1. Thiết kế: Các phép đo chi tiết lông mày được thực hiện giúp bạn có thể nhìn thấy, điều chỉnh và tối ưu hình dáng trước khi bắt đầu thực hiện. Chuyên viên có kinh nghiệm và tay nghề sẽ là người thực hiện điều này.

2. Tư vấn về màu sắc: Chuyên viên tiếp tục tư vấn cho bạn về màu sắc tốt nhất. Bởi màu sắc được điều chỉnh, pha trộn làm sao để không vón cục, không bết dính và đẹp tự nhiên nhất cho người sử dụng.

3. Tạo 2 dáng lông mày: để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thì ngoài phiên bản 1 của dáng lông mày lúc đầu, chuyên viên sẽ thực hiện thêm dáng lông mày thứ 2 để bạn lựa chọn.

4. Đóng góp ý kiến: sau khi đã phun xăm lông mày lần đầu, sau khoảng 1 tháng nếu chưa ưng ý với dáng lông mày mới hoặc bị nhạt màu, bạn có thể qua địa chỉ cũ để chuyên viên kiểm tra lại cho cẩn thận.

Điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan là công nghệ độc quyền do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện. Mục đích là đem đến cho khách hàng hình thức làm đẹp tự nhiên nhất mà không cần bất kỳ hình thức trang điểm nào. Tác dụng phụ của nó là hầu như không có là do Ý Lan sở hữu đầy đủ những yếu tố tuyệt vời nhất:

- Thiết bị: hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

- Cơ sở vật chất: sang trọng, hiện đại, chuẩn Y khoa

- Màu mực: không bị biến đổi màu sắc, không gây dị ứng cho da

- Kỹ thuật của chuyên viên: do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện đảm bảo đẹp tự nhiên.

- Độ bền: kéo dài từ 2-3 năm tùy thuộc vào độ tuổi, làn da, thói quen của khách hàng.

dieu-khac-long-may-57

Một vài câu hỏi bạn cần biết về điêu khắc lông mày

1. Điêu khắc lông mày có gây tổn thương không?

Điêu khắc lông mày hoàn toàn không đau do bạn sẽ được ủ tê cẩn thận trước đó. Thao tác của chuyên viên sẽ cực kỳ nhẹ nhàng nên bạn hầu như không có cảm giác gì/

2. Điêu khắc lông mày bao lâu thì đẹp?

Sau khi lông mày bong được khoảng 3-5 ngày sẽ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn cần đợi ít nhất 1 tháng để lông mày lên màu chuẩn nhất.

3. Những đối tượng nào thích hợp cho điêu khắc lông mày?

Đối tượng của điêu khắc lông mày có thể là nam hoặc nữ trong độ tuổi từ 18-60. Họ có thể là các bà nội trợ bận rộn, dân văn phòng, người bị rối loạn tuyến giáp, người có lối sống bận rộn và tích cực.

- Phụ nữ trong độ tuổi 20 thích sự mới lạ, trẻ trung, phong cách

- Phụ nữ trong độ tuổi 30-40: là người mẹ bận rộn hoặc không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp

- Phụ nữ trong độ tuổi 50-60 khi họ muốn trẻ trung hơn, hoặc do lông mày đã bị rụng đi rất nhiều.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn được kiểu dáng lông mày đẹp nhất thì qua Ý Lan ngay để được trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan tư vấn và thực hiện nhé!

Lên đầu