Loading...

Top 3 cách giảm cân hiệu quả cho mùa hè

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng kỳ nghỉ trên biển với những bộ bikini bắt mắt. Đừng để thân hình quá khổ làm ảnh hưởng đến niềm vui của bạn. Hãy học ngay những chiêu giảm cân siêu hiệu quả dành cho mùa hè nhé.

Bơi lội

Giảm béo mùa hè
Bơi lội là cách giảm cân mùa hè được nhiều người yêu thích

Thuộc top những môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả, bơi lội được nhiều người lựa chọn để lấy lại thân hình chuẩn mực. Bởi trung bình 1h bơi giúp bạn đốt cháy khoảng 450 kalo. Ngoài ra, bơi lội dễ dàng làm săn chắc cơ bắp, luyện tập sự dẻo dai, linh hoạt. Kết hợp giảm cân ngay trong kỳ nghỉ thì thật thú vị phải không nào?

Giảm béo công nghệ cao

Giảm béo mùa hè
Sử dụng công nghệ cao giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng

Hiện nay, giảm cân siêu tốc được nhiều chị em lựa chọn trong mùa hè. Lý do rất đơn giản bởi công nghệ thông minh này giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn. Công nghệ giảm cân bằng ánh sáng được chuyên gia đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực duy trì vóc dáng. Với cách giảm cân này, bạn không chỉ loại bỏ mỡ thừa mà còn dễ dàng có được làn da trẻ trung và căng mịn ngay sau khi kết thúc liệu trình.

Khiêu vũ

Giảm béo mùa hè
Khiêu vũ là cách đốt cháy kalo rất hiệu quả

Theo nhận định của các chuyên gia, bộ môn khiêu vũ hỗ trợ đắc lực trong công cuộc duy trì vóc dáng. Việc vận động liên tục và sử dụng nhiều nhóm cơ giúp bạn dễ dàng trút bỏ lượng mỡ thừa đáng ghét một cách dễ dàng. Thêm vào đó, luyện tập bộ môn này vào mùa hè khiến bạn  đổ mồ hôi nhiều hơn sẽ giúp tăng cường hiệu quả.

Lên đầu