Loading...

Tổng hợp phương pháp tẩy lông khiến da khóc thét

Dọn dẹp violong để tự tin diện những trang phục yêu thích là công việc quen thuộc của phái đẹp. Tuy nhiên, có những phương pháp tẩy lông mà bạn không nên áp dụng bởi chúng làm tổn thương da nghiêm trọng.

Kem tẩy lông

Phương pháp tẩy lông
Rất nhiều cô gái dị ứng với thành phần của kem tẩy lông

Từng được ca ngợi với tính năng tẩy lông nhanh chóng và không đau rát. Kem tẩy lông còn hấp dẫn phái đẹp bởi nhiều mùi hương dễ chịu. Thế nhưng sử dụng hóa chất để loại bỏ lông không phải là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao. Bởi hóa chất trong kem tẩy lông chỉ lấy đi phần ngọn lông, phần rễ nang lông vẫn nằm trong da và dễ dàng mọc trở lại. Ngoài ra, thành phần hóa chất trong kem tẩy lông đôi khi khiến da mẩn đỏ.

Wax lông

Phương pháp tẩy lông
Cảm giác đau rát khi wax không dễ chịu chút nào

Dễ dàng mang đi xa cũng như lấy được cả chân lông là một trong những lý do khiến phương pháp wax được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, đau rát khi giật miếng wax trên da khiến không ít cô nàng khóc thét. Thậm chí, thường xuyên sử dụng phương pháp tẩy lông bằng cách wax, da có dấu hiệu mỏng đi cũng như dễ bị thâm sạm hơn rất nhiều.

Sử dụng dao cạo

Phương pháp tẩy lông
Dao cạo khiến lông mọc trở lại cứng và đen hơn rất nhiều

Các chuyên gia Da liễu luôn khuyên các cô gái không nên áp dụng dao cạo để tẩy lông. Đơn giản vì dao cạo làm tăng nguy cơ viêm lỗ chân lông, lông chân mọc trở lại đen và cứng hơn rất nhiều. Thêm vào đó, nếu không sử dụng dạo cạo khéo léo, bạn dễ dàng làm chảy máu da nữa đấy.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu