Loading...

Tips lột mụn đầu đen siêu hiệu quả ngày hè

Mụn đầu đen tập trung vùng mũi, cằm và trán ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của làn da. Thêm vào đó, quá trình điều trị mụn đầu đen hoàn toàn không đơn giản khiến các chị em nản lòng. Bỏ túi ngay những tips dưới đây để tự tin đánh bại mụn đầu đen.

Trứng gà và chanh

Tips trị mụn đầu đen
Dễ dàng trị mụn đầu đen với trứng gà và chanh

Những sản phẩm lột mụn đầu đen trên thị trường chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với phái đẹp. Tuy nhiên, những sản phẩm này có nhược điểm làm mỏng và tổn thương da khá cao. Để khắc phục nhược điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự làm hỗn hợp lột mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng với chanh ngay tại nhà. Chỉ cần đánh đều lòng trắng trứng với một vài giọt nước cốt chanh, sau đó thoa lên vùng mụn đầu đen. Nhẹ nhàng lột bỏ sau khi hỗn hợp khô.

Sử dụng miếng massage

Tips trị mụn đầu đen
Sử dụng miếng massage hàng ngày làm giảm mụn đầu đen

Sản phẩm massage dành riêng cho vùng mụn đầu đen là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay. Miếng massage có cấu trúc bằng nhựa với hệ thống đầu gai có tác dụng làm mềm và se khít lỗ chân lông rất hiệu quả. Bạn có thể dùng miếng massage cùng sữa rửa mặt vừa có tác dụng tạo bọt vừa có tác dụng giảm thiểu mụn đầu đen. Lưu ý nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để yên tâm hơn khi sử dụng.

Công nghệ trị mụn đầu đen

Tips trị mụn đầu đen
Xứ lý mụn đầu đen bằng sóng ánh sáng

Một trong những vấn đề mà chị em đau đầu khi đối phó với mụn đầu đen đó chính là tình trạng mụn quay trở lại sau một thời gian điều trị. Chính vì vậy, những biện pháp điều trị mụn đầu đen thông thường không giải quyết được mụn. Lúc này, bạn cần tìm đến những công nghệ điều trị mụn chuyên biệt. Sử dụng sóng ánh sáng để điều trị mụn đầu đen là một trong những biện pháp được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao. Với phương pháp này, toàn bộ nhân mụn đầu đen sẽ được điều trị hiệu quả và ngăn chặn mụn quay trở lại.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu