Loading...

Tìm hiểu 3 tác dụng của phun mí mở tròng

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để trang điểm cho mí mắt mà vẫn có đôi mắt to tròn, sắc nét thì phun mí là phương pháp làm đẹp hiệu quả. Vậy hãy khám phá 3 tác dụng của phun mí mở tròng nhé!

Tìm hiểu 3 tác dụng của phun mí mở tròng
Tìm hiểu 3 tác dụng của phun mí mở tròng

Khắc phục nhược điểm mắt bé

Những chị em có nhược điểm là mắt 1 mí, mắt nhỏ là người thường xuyên phải sử dụng eyeline nhiều nhất giúp đôi mắt to và sắc nét hơn. Nếu bấm mí bằng cách phẫu thuật cũng có thể gặp rủi ro và kiêng khem trong thời gian nhất định. Do vậy nên phun mí mở tròng được nhiều người lựa chọn với chi phí rẻ và an toàn hơn. Tuy không thể duy trì vĩnh viễn nhưng bạn sẽ có đôi mắt đẹp từ 3-5 năm và khi màu đã nhạt có thể dặm lại hoặc đổi màu khác để thời trang hơn.

Tìm hiểu 3 tác dụng của phun mí mở tròng
Phun mí mở tròng khắc phục nhược điểm mắt nhỏ

Tạo viền mí đẹp, sắc nét

Có chị em phun mí mở tròng không hẳn là bởi mắt bé mà do muốn có viền mí đẹp hơn, không cần mất thời gian trang điểm. Thiết bị kim siêu mini hiện đại có khả năng tác động lên lớp thượng bì sâu chừng 0.02mm với độ dày mí chỉ khoảng 0.01mm cho đường viền dày vừa phải hoàn toàn phù hợp với đôi mắt của bạn. Đặc biệt viền mí không quá to, quá lộ dấu vết thẩm mỹ, không bị cứng mà mềm mại, tự nhiên.

Tìm hiểu 3 tác dụng của phun mí mở tròng
Tác dụng của phun mí mở tròng là tạo viền mí sắc nét

Mực phun chất lượng, đa dạng, hợp thời trang

Mực phun mí hiện nay có điểm vượt trội hơn hẳn so với trước đây khi được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Hàn Quốc nguồn gốc tự nhiên nên chất lượng và an toàn tuyệt đối với cơ thể. Ngoài ra, không chỉ có một màu đen duy nhất mà mực dùng để phun mí mở tròng đa dạng hơn rất nhiều với màu ghi, màu nâu khói…phù hợp với nhiều đôi mắt, khuôn mặt và lứa tuổi khác nhau. Vậy nên lúc nào đôi mắt bạn cũng trở nên sành điệu, hợp thời trang hơn.

Tìm hiểu 3 tác dụng của phun mí mở tròng
Phun mí mở tròng có nhiều màu sắc khác nhau

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao để khắc phục nhược điểm mắt bé hoặc đơn giản là muốn có đôi mắt to tròn long lanh hơn thì có thể tham khảo công nghệ phun mí mở tròng mới nhất hiện nay.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu