Loading...

Thức ăn trị tàn nhang

Từ lâu, những phương pháp chữa trị tàn nhang luôn được các chị em quan tâm tìm kiếm. Cùng tham khảo ngay một số loại thức ăn trị tàn nhang hiệu quả để nhanh chóng lấy lại được sự tự tin của mình.

Đu đủ xanh

Đu đủ xanh là loại thức ăn trị tàn nhang khá hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao. Trong thành phần của đu đủ xanh có chứa hàm lượng không nhỏ vitamin C và nguyên tố vi lượng được tích tụ trong chất nhựa keo có tác dụng loại bỏ vết thâm nám, làm nhạt màu tàn nhang nhanh chóng.

Thức ăn trị tàn nhang
Đu đủ xanh có tác dụng ngăn ngừa tàn nhang hiệu quả

Các chị em chỉ cần nạo sạch vỏ rồi chế biến thành các món ăn khác nhau như xào, nộm. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn đu đủ chín mà hiệu quả chữa tàn nhang vẫn không hề thay đổi.

Rau mùi tây

Nhắc đến các loại thức ăn trị tàn nhang hiệu quả, không thể không nhắc tới rau mùi tây. Phương pháp này có ưu điểm là nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản và khá an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, rau mùi tây thường có mùi hăng đặc biệt nên tạo cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

Thức ăn trị tàn nhang
Rau mùi tây là loại thức ăn trị tàn nhang hiệu quả

Trên thực tế, có rất nhiều cách áp dụng rau mùi tây thành nguyên liệu chữa tàn nhang khác nhau mà bạn có thể áp dụng như ăn sống, xào với thịt bò, nấu canh… Tùy vào cơ địa và tình trạng tàn nhang mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Một số lưu ý khi thực hiện

Có thể nói, đu đủ xanh hay rau mùi tây là những loại thức ăn trị tàn nhang khá đơn giản nên được phái đẹp rất yêu thích. Mặc dù vậy, những phương pháp này chỉ có thể làm nhạt màu các vết tàn nhang trong một thời gian ngắn khiến chị em lầm tưởng tàn nhang đã hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, trên thực tế tàn nhang sẽ quay ngay trở lại đậm màu và dày đặc hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần tìm kiếm một giải pháp chữa trị tàn nhang hoàn hảo hơn.

Thức ăn trị tàn nhang
Hầu hết các loại thức ăn chỉ có thể làm nhạt màu tàn nhang

Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch được đánh giá là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất, cho phép loại bỏ đốm tàn nhang. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Ý Lan và mang đến niềm vui cho đông đảo chị em phụ nữ Việt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu