Loading...

Thú vị với cách trị nám siêu độc của người Nhật

Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp độc đáo nhưng cũng rất hiệu quả. Tìm hiểu những cách trị nám cực hay từ các loài hoa của phụ nữ Nhật Bản nhé.

Hoa anh đào

Trị nám da từ hoa
Người Nhật ưa chuộng trị nám da bằng hoa anh đào

Với tên gọi đất nước hoa anh đào, không khó để nhận thấy loài hoa này hiện hữu trong cuộc sống của người Nhật. Từ xa xưa, phụ nữ Nhật đã biết sử dụng loài hoa này để dưỡng da, chăm sóc tóc và móc. Bởi hoa anh đào hàm chứa nhiều nerium có tác dụng làm mờ vết nám đồng thời làm sáng da nhanh chóng. Chỉ cần lấy mặt nạ hoa anh đào thoa lên vùng da bị nám trong khoảng 10’. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả cao.

Hoa hồng trắng

Trị nám da từ hoa
Kết hợp hoa hồng trắng và tinh dầu để trị nám da hiệu quả

Công dụng làm đẹp của hoa hồng đã trở nên quá phổ biến với phái đep. Tuy nhiên, người Nhật đã khéo léo khai thác thêm công dụng trị nám từ hoa hồng khi kết hợp cùng một vài giọt tinh dầu. Đặc biệt, người Nhật tin rằng chỉ có hoa hồng trắng mới có tác dụng trị nám hiệu quả. Chỉ cần giã mịn vài cánh hoa hồng với một vài giọt tinh dầu là bạn đã có ngay hỗn hợp trị nám da tại nhà rồi đấy.

Hoa cúc

Trị nám da từ hoa
Có hơn 200 loài hoa cúc điều trị nám hiệu quả tại Nhật

Tại Nhật Bản, làm đẹp với hoa cúc là một trong những xu hướng rất được ưa chuộng. Đặc biệt, sử dụng hoa cúc để trị nám da đã trở thành truyền thống làm đẹp tại đất nước này. Có tới hơn 200 loài hoa cúc được trồng và ứng dụng vào việc điều trị các loại nám khác nhau. Hương thơm dễ chịu và sự an toàn khi sử dụng khiến phương pháp này ngày càng được ưa chuộng.

Lên đầu