Loading...

Thói quen vô tình tiếp tay cho mụn

Để có được làn da láng mịn, các chị em thường không tiếc thời gian và công sức để chăm sóc làn da. Tuy nhiên, tình trạng mụn vẫn tấn công da của bạn bởi những thói quen tưởng chừng như vô hại. Cùng điểm mặt thủ phạm thầm lặng gây ra tình trạng mụn cho làn da.

Lười giặt vỏ gối

Nguyên nhân gây ra mụn
Vỏ gối bẩn nguyên nhân gây ra mụn

Rất nhiều người có thói quen chăm chỉ giặt vỏ chăn ga nhưng lại quên giặt vỏ gối. Trong khi đó, da mặt tiếp xúc trực tiếp với vỏ gối mỗi ngày. Cũng chính từ đó, vi khuẩn tích tụ trên bề mặt gối và tấn công làn da. Để tránh tình trạng này, bạn nên chăm chỉ thay vỏ gối 1 lần/ ngày để bảo vệ làn da hiệu quả nhé.

Ít uống nước

Nguyên nhân gây ra mụn
Lười uống nước ảnh hưởng không nhỏ đến làn da

Phương châm 2 lít nước mỗi ngày đã trở nên quá quen thuộc với bất cứ ai. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện tốt được điều này. Cung cấp đủ nước cho cơ thể giúp đào thải độc tố từ đó giảm thiểu hình thành mụn tối đa. Việc làm sạch da giúp giảm thiểu nguy cơ hình thành mụn rất hiệu quả.

Sử dụng máy tính thời gian dài

Nguyên nhân gây ra mụn
Sử dụng máy tính trong thời gian dài không có lợi cho làn da

Bạn có tin rằng, sau một thời gian sử dụng máy tính thì da có xu hướng sạm và nhiều mụn hơn không? Bởi bức xạ cao từ máy tính tác động trực tiếp vào làn da. Da có nguy cơ lão hóa nhanh đồng thời kích thích mụn phát triển. Để dễ dàng điều trị mụn cũng như giảm thiểu nguy cơ hình thành mụn hãy điều chỉnh thời gian làm việc với máy tính. Cũng như không tiếp xúc quá gần với máy tính trong thời gian làm việc nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu