Loading...

Thổi bay nám mảng chỉ trong 2 tháng- bạn có tin?

Nhiều chị em đang lầm tưởng là nám mảng rất khó điều trị khi diện tích lan rộng, sậm màu, với trường hợp nặng còn phủ kín cả khuôn mặt. Tuy nhiên, nám mảng có thể làm sạch hoàn toàn và tận gốc, giúp da sạch mịn, trắng sáng chỉ trong 2 tháng bằng công nghệ Lavie en mới nhất tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thổi bay nám mảng chỉ trong 2 tháng- bạn có tin?

1. Hiểu về những đặc trưng của nám mảng

Nám mảng không phải là bệnh mà chỉ là hội chứng rối loạn sắc tố trên da, tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trong quá trình hình thành, chúng có một số đặc trưng sau:

- Trải qua các giai đoạn giống như bệnh, đó là:

+ Giai đoạn cảm nhiễm: các yếu tố bên trong và bên ngoài cơ thể tác động lên bề mặt da xuất hiện tiền sắc tố melanin gây nám.

+ Giai đoạn tiền lâm sàng: sắc tố melanin được hình thành nhiều hơn nhưng chưa biểu hiện ra bên ngoài.

+ Giai đoạn lâm sàng: nám mảng chính thức xuất hiện trên da với mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Nám mảng không có giai đoạn tàn tật vì hoàn toàn không gây tổn hại đến sức khỏe hay tính mạng của con người. Tuy nhiên do có diễn biến gần giống như 1 căn bệnh nên nám mảng vẫn bị nhiều người lầm tưởng là bệnh da liễu, thậm chí là bệnh khó chữa.

Thổi bay nám mảng chỉ trong 2 tháng- bạn có tin?
Nám mảng không phải là bệnh mà chỉ là rối loạn sắc tố melanin trên da

- Diện tích rộng, chân nám ăn nông ở tầng biểu bì

Nếu chú ý quan sát, bạn có thể dễ dàng nhận ra nám mảng thông qua những biểu hiện trên da. Nám mảng chủ yếu là các chấm nhỏ màu nâu nhạt hoặc nâu đậm, thậm chí là đen nhìn qua tưởng là vết thâm nhưng tập trung thành từng mảng lớn dày đặc, đối xứng chủ yếu ở 2 bên má, trán hoặc thái dương.

Ngoài ra, khác với nám đốm, nám hỗn hợp thì chân nám mảng chỉ ăn nông ở lớp biểu bì trên cùng. Tuy nhiên, nếu không điều trị tận gốc trong thời gian ngắn sẽ làm tổn thương đến các mô lành xung quanh.

Thổi bay nám mảng chỉ trong 2 tháng- bạn có tin?
Những biểu hiện của nám mảng

2. Phương pháp điều trị nám mảng tận gốc chỉ trong 2 tháng

Công nghệ Lavie en tại thẩm mỹ viện Ý Lan được coi là bước đột phá hoàn toàn mới trong công nghệ điều trị nám mảng hiện nay khi tích hợp đồng thời 2 chế độ ưu việt: ánh sáng PTP và trẻ hóa da Genesis với khả năng:

  • Loại bỏ hoàn toàn số lượng melanin dư thừa
  • Triệt tiêu tận gốc chân nám
  • Cân bằng lại sắc tố trên da
  • Làm trắng sáng, hạn chế hình thành các nếp nhăn
  • Ngăn ngừa không để tình trạng tăng sắc tố trên da
Bên cạnh đó, Lavie en được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khi sử dụng thiết bị định vị điểm nám kết hợp với điều chỉnh năng lượng ở mức độ phù hợp nhất nên chỉ loại bỏ chính xác vùng bị nám, không làm tổn thương đến các mô xung quanh, cũng không để lại sẹo.

Thổi bay nám mảng chỉ trong 2 tháng- bạn có tin?
Ảnh khách hàng và nhân viên điều trị nám mảng tại TMV Ý Lan

Nếu chị em đang bị nám mảng mà còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín thì hãy qua thẩm mỹ viện Ý Lan ngay trong tháng này để nhận ưu đãi 50% nhé.

Với sự đầu tư những công nghệ, thiết bị hiện đại nhất, TMV Ý Lan đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng, cam kết:

  • Làm sạch nám mảng chỉ trong 2 tháng
  • Bảo hành chất lượng 3 năm
  • Không kết quả hoàn trả lại tiền
 

Thổi bay nám mảng chỉ trong 2 tháng- bạn có tin?
Khách hàng điều trị nám mảng thành công tại TMV Ý Lan

 

Lên đầu