Loading...

“Thần chú” thổi bay làn da đen sạm sau khi đi biển

Tận hưởng mùa hè với bãi biển xanh và cát trắng là sở thích của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em đành lỗi hẹn với mùa hè bởi sợ làn da đen sạm sau kỳ nghỉ. Nỗi lo của bạn sẽ là chuyện nhỏ khi nắm được thần chú sau đây.

Trào lưu làm đẹp thời thượng

Tắm trắng hiệu quả
Làn da sáng mịn giúp các nàng tự tin tận hưởng kỳ nghỉ

Với công nghệ làm trắng da Whitening Jolene từ Pháp, phái đẹp hoàn toàn yên tâm về làn da sáng mịn sau khi kết thúc kỳ nghỉ. Đây là công nghệ làm trắng đã chinh phục hàng triệu phụ nữ Châu Á nhờ hiệu quả mà nó mang lại. Whitening Jolene là tinh hoa của công nghệ làm trắng da lâu đời từ Pháp nay đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nguyên liệu tắm trắng cao cấp

Tắm trắng hiệu quả
Whitening Jolene sử dụng nguyên liệu tắm trắng cao cấp

Một trong những lý do giúp công nghệ tắm trắng Whitening Jolene được đánh giá cao. Đó chính là nguyên liệu tắm trắng cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng. Các nguyên liệu chính như: tinh dầu Pháp, sữa non cô đặc và mỹ phẩm cao cấp đều được tuyển chọn gắt gao trước khi đưa vào sử dụng. Với sư hỗ trợ lẫn nhau những nguyên liệu này giúp làm trắng sâu từ đó duy trì hiệu quả lâu dài.

Quy trình tắm trắng chuẩn quốc tế

Tắm trắng hiệu quả
Với quy trình tắm trắng chuẩn 5 sao quốc tế

Áp dụng quy trình tắm trắng khép kín đã được kiểm định, Whitening Jolene thực hiện đúng quy trình tắm trắng 5 sao quốc tế. Xông hơi tinh dầu thải độc cho da, sau đó massage sữa non giúp da thẩm thấu dưỡng chất, cuối cùng sử dụng mỹ phẩm cao cấp để bảo vệ toàn diện. Với quy trình tắm trắng chuyên nghiệp và kỹ thuật tắm trắng cao cấp, Whitening Jolene mang đến làn da sáng mịn ngọc ngà duy trì dài lâu.

Lên đầu