Loading...

Tẩy sạch lông chân

Mùa hè là khoảng thời gian phái đẹp thoải mái diện những trang phục gợi cảm như váy ngắn hay quần short. Thế nhưng đôi chân nhiều violong khiến chị em ngại ngùng khi diện những trang phục này. Thổi bay nhược điểm của đội chân thật dễ dàng với cách tẩy sạch lông chân bằng công nghệ SHRF.

Công nghệ triệt lông hiệu quả hiện nay

Những phương pháp tẩy lông thông thường mất khá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, với những chị em có đôi chân quá rậm lông đôi khi kết quả không được như mong muốn. Chính vì vậy khi công nghệ tẩy sạch lông chân SHRF ra đời đã giải quyết hiệu quả vấn đề này.

Tẩy sạch lông chân
Tẩy sạch lông chân tự tin diện trang phục yêu thích

SHRF là công nghệ triệt lông chân duy nhất tích hợp sóng ánh sáng sinh học trong quá trình điều trị. Nhờ đó, thời gian điều trị được rút ngắn trong khi hiệu quả điều trị mang lại cao hơn nhiều lần. Hiệu quả tuyệt vời từ công nghệ SHRF giúp công nghệ này đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Cơ chế hoạt động công nghệ triệt lông thông minh

Khác biệt hoàn toàn so với những phương pháp điều trị lông trước đây, SHRF áp dụng linh hoạt xung sóng ánh sáng thông minh. Cách tẩy sạch lông chân này nhận được đánh giá cao nhờ hiệu quả điều trị vượt trội.

Tẩy sạch lông chân
Công nghệ SHRF triệt lông hiệu quả bằng ánh sáng sinh học

Xung sóng ánh sáng được các chuyên viên điều chỉnh phù hợp với tình trạng lông chân của khách hàng. Bước sóng ánh sáng có tác dụng kích thích nang lông rụng một cách tự nhiên. Quá trình rụng lông diễn ra đồng đều và nhanh chóng nên không đau rát.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan đã  nhanh nhạy trong việc áp dụng công nghệ tẩy sạch lông chân tận gốc SHRF. Áp dụng công nghệ triệt lông thông minh giúp thẩm mỹ viện mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Tẩy sạch lông chân
Chuyên viên tại thẩm mỹ viện Ý Lan tư vấn cho khách hàng về dịch vụ triệt lông SHRF

Hiện nay, dịch vụ triệt lông chân tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như các chuyên gia Da Liễu. Phần lớn khách hàng thực hiện dịch vụ triệt lông đều hài lòng với kết quả thu được.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu