Loading...

Tẩy lông webtretho

Diễn đàn webtretho được đánh giá cao về chất lượng cũng như số lượng thành viên tham gia. Bước vào hè, một trong những đề tài hot được nhiều chị em quan tâm đó chính là tẩy lông webtretho. Khám phá công thức tẩy lông bằng nguyên liệu thiên nhiên nhé.

Tẩy lông webtretho
Phái đẹp yêu thích cách tẩy lông từ thiên nhiên

Tẩy lông bằng đường

Nổi tiếng nhất trong các topic tẩy lông  webtretho, cách tẩy lông bằng đường có nguồn gốc từ phương Tây. Cách tẩy lông này có thành phần khá giống với các sản phẩm wax đồng thời có tác dụng dưỡng da nên được nhiều chị em yêu thích.

Tẩy lông webtretho
Cách tẩy lông dễ dàng bằng đường ngay tại nhà

Tuy nhiên, cách thực hiện khá phức tạp nên đòi hỏi bạn cần tham khảo kỹ trước khi áp dụng. Đầu tiên, đun nóng đường với một vài giọt nước cốt chanh, sau đó để dung dịch đến nhiệt độ nhất định. Phết một lớp mỏng đường lên vùng da cần tẩy, sau đó miết vải lên và giật dứt khoát theo chiều lông mọc.

Tẩy lông bằng chanh tươi

Đối với các chị em không có nhiều thời gian để thực hiện cách tẩy lông webtretho bằng đường thì có thể tẩy lông bằng chanh tươi. Cách tây lông này tuy không mang lại tác dụng tận gốc nhưng dễ dàng làm sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, giá thành của phương pháp này khá hợp lý nên thuận tiện trong quá trình áp dụng.

Tẩy lông webtretho
Bạn có thể tẩy lông bằng chanh cũng khá hiệu quả

Chỉ cần nhẹ nhàng chà chanh tươi lên vùng da cần tẩy trong 3’. Sau đó, lông sẽ bị axit làm mềm giúp quá trình tẩy lông dễ dàng hơn. Bạn có thể kết hợp tẩy da chết và tẩy lông bằng chanh tươi rất hiệu quả bằng phương pháp này đấy.

Lưu ý khi áp dụng

Những kinh nghiệm tẩy lông webtretho luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chị em. Tuy nhiên, với nguyên liệu từ thiên nhiên hiệu quả tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Chính vì vậy, khi áp dụng hiệu quả cùa mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Để tẩy lông hiệu quả, bạn nên áp dụng công nghệ tẩy lông đã được kiểm định chất lượng như SHRF tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Ngoài ra, áp dụng công nghệ tẩy lông này còn giúp bạn kết hợp chăm sóc vùng da điều trị mang lại hiệu quả cao.


Lên đầu