Loading...

Tẩy lông chân webtretho

Ngày nay, những kinh nghiệm tẩy lông chân hiệu quả và giảm đau rát luôn được các chị em tìm kiếm và hưởng ứng tích cực. Diễn đàn webtretho đã trở thành một trong những diễn đàn hữu ích để chị em giao lưu kinh nghiệm. Phám phá ngay những bí quyết tẩy lông chân webtretho mang lại hiệu quả cao nhé.

Tẩy lông chân webtretho
Tẩy lông chân hiệu quả giúp bảo vệ da tốt nhất

Chỉ tẩy lông khi da khỏe mạnh

Trên thực tế, các chị em thường tiến hành tẩy lông theo chu kỳ hoặc khi diện trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, việc tẩy lông mà không quan tâm đến tình trạng da là một thói quen sai lầm. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, khi da chân không khỏe mạnh, việc tẩy lông sẽ làm tổn thương da đồng thời không triệt lông hiệu quả.

Tẩy lông chân webtretho
Chỉ tiến hành tẩy lông chân khi da khỏe mạnh

Chính vì vậy, một trong những kinh nghiệm tẩy lông chân webtretho mà các chị em phải ghi nhớ. Đó chính là chỉ tiến hành tẩy lông khi da không có dấu hiệu mẩn đỏ hay đau rát.

Chăm sóc da sau khi tẩy lông

Thêm một kinh nghiệm tẩy lông chân webtretho được nhiều chị em chia sẻ. Đó chính là công việc chăm sóc làn da sau khi tẩy lông. Quá trình chăm sóc da không chỉ làm dịu đau rát mà còn giúp lông lâu mọc hơn rất nhiều đấy.

Tẩy lông chân webtretho
Đừng quên chăm sóc da sau khi tẩy lông

Để công việc chăm sóc da mang lại hiệu quả cao, cần sử dụng các sản phẩm dưỡng da chuyên dụng. Ngoài ra, để yên tâm hơn bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tại nhà.

Không tẩy 2 lần trên một vùng da

Trong quá trình tẩy lông, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng lông không được loại bỏ hết trên da. Chính vì vậy, vùng da đã tẩy không được mịn màng như ý muốn. Nhiều chị em đã tiến hành tẩy lông một lần nữa để lấy hết lông trên bề mặt da.

Tẩy lông chân webtretho
Tuyệt đối không tiến hành tẩy lông 2 lần trên 1 vùng da

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tẩy lông chân webtretho cũng như các chuyên gia Da liễu thì việc tiến hành tẩy lông liên tiếp trên một vùng da không tốt chút nào. Bởi tác động mạnh sẽ khiến da trở nên ửng đỏ và đau rát. Để khắc phục những chiếc lông cứng đầu, bạn có thể dùng nhíp nhổ chúng nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu