Loading...

Tập thể dục giảm béo đùi

Đối với những ai ưa thích vận động thì phương pháp tập thể dục giảm béo đùi chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Các bài tập vận động phần cơ đùi giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa, đem lại vùng đùi săn chắc, quyến rũ để tự tin diện những trang phục bó sát. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay thôi nào!

Tập thể dục giảm béo đùi
Vòng đùi săn chắc, gọn gàng tạo nên nét quyến rũ cho phái đẹp

Tấn bên quét chân

Tấn bên quét chân là một trong những bài tập thể dục giảm béo đùi không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp lưu thông mạch máu, tăng cường sức khỏe.

Tập thể dục giảm béo đùi
Bài tập tấn bên quét chân giảm béo đùi

Hướng dẫn thực hiện: Đứng thẳng, chân chếch hình chữ V, tay chống hông. Tiếp theo, bạn bước rộng sang bên trái, từ từ hạ thấp người thành tư thế đứng tấn, chân trái khuỵu xuống, đẩy mạnh hông về phía sau. Sau đó, đẩu gót trái thẳng lên, lăng mạnh chân trái về phía trước sao cho chân không chạm sàn. Mỗi lần thực hiện từ 15 đến 20 lần, là áp dụng tương tự đối với chân phải.

Luôn phiên hai bên

Nhắc đến các bài tập thể dục giảm béo đùi đơn giản, hiệu quả không thể không kể tới bài tập luôn phiên hai bên. Đây là bài tập đặc biệt tốt cho tim cũng như cho việc giảm lượng mỡ thừa ở vùng đùi.

Tập thể dục giảm béo đùi
Bài tập luôn phiên hai bên có tác dụng tiêu diệt mỡ thừa

Cách thực hiện: Đứng hai chân cùng nhau, để tay hai bên rồi di chuyển sang trái bằng cách bước nhanh sang bên trái, sau đó lại di chuyển nhanh sang bên phải bằng cách bước sang phải. Khi bước chân thì chú ý di chuyển tay tương ứng cho phù hợp. Bạn cũng có thể co đùi lên xuống cho nhịp nhàng. Thông thường, một tháng tiến hành bài tập này có thể giảm từ 6 đến 8 mm vòng đùi.

Nhấc đùi trọng lượng

Các chuyên gia đã khẳng định, nhấc đùi trọng lượng là bài tập thể dục giảm béo đùi mà các chị em nên tìm hiểu và áp dụng. Bài tập này khá khó, đòi hỏi chị em phải thực sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Bạn tiến hành nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng. Tiếp theo, co chân trái lên và từ từ nâng cả cơ thể về bên phải. Sau đó, thực hiện ngược lại nghiêng cơ thể về bên trái. Cứ thế cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại nghỉ ngơi.

Tập thể dục giảm béo đùi
Bài tập nhấc đùi trọng lượng

Ngoài ra, nếu áp dụng các bài tập thể dục mà không mang lại kết quả như mong muốn, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo đùi ELS 20 của thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là phương pháp mang đến hiệu quả giảm béo đùi hoàn hảo nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967.11.66.33


Lên đầu