Loading...

Tàn nhang và đốm nâu

Gương mặt với làn da sáng hồng và mịn màng giúp cho gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn. Thế nhưng sự xuất hiện của những vết tàn nhang và đốm nâu chính là thủ phạm khiến làn da trở nên xỉn màu, khó coi. Học ngay những bí quyết điều trị tàn nhang siêu dễ dàng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Tàn nhang và đốm nâu
Thổi bay tàn nhang và đốm nâu với những công thức thức từ thiên nhiên

Lá trầu không

Tàn nhang và đốm nâu được hình thành do sự phát triển mạnh mẽ của các sắc tố melamin. Để giải quyết triệt để các vết tàn nhang, cần ngăn chặn và làm mờ những vết sắc tố này. Trong thành phần của lá trầu không có chứa nhiều tinh dầu có tác dụng loại bỏ sắc tố một cách dễ dàng.

Tàn nhang và đốm nâu
Lá trầu không dễ dàng thổi bay vết tàn nhang

Cách thực hiện phương pháp này khá đơn giản: chỉ cần giã nhuyễn 50 gr lá trầu không sau đó ủ lên vùng da bị tàn nhang. Tùy theo mức độ tàn nhang để ủ lá trầu không trên da. Sau khoảng 10’ thì rửa lại mặt với nước ấm. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ ngày để mang lại hiệu quả cao.

Mặt nạ từ hoa sen

Hoa sen vốn được biết đến với tác dụng mang lại hương thơm khi ướp trà. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, loài hoa này còn là khắc tinh của tàn nhang và đốm nâu nữa đấy. Công thức trị tàn nhang hiệu quả này đặc biệt được các quý phi yêu thích và áp dụng.

Tàn nhang và đốm nâu
Mặt nạ hoa sen loại bỏ tàn nhang và dưỡng da hiệu quả

Ngoài công dụng chữa tàn nhang, hoa sen còn giúp làn da trở nên sáng mịn và trắng hồng. Cách thực hiện khá đơn giản: 3 bông hoa sen, tách lấy cánh, rửa sạch và giã nhuyễn với một chút muối. Dùng hỗn hợp này để rửa mặt 1 lần/ ngày sẽ khiến những vết tàn nhang giảm đi đáng kể.

Vỏ cam và bột quế

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách điều trị tàn nhang và đốm nâu với vỏ cam và bột quế. Phương pháp điều trị bằng tinh dầu tự nhiên này có tác dụng làm mờ sắc tố melamin đồng thời kích da trở nên sáng mịn và đều màu hơn.

Tàn nhang và đốm nâu
Vỏ cam và bột quế trợ thủ đắc lực cho làn da sáng mịn

Cách thực hiện: nghiền mịn 30 gr bột vỏ cam với 10 ml bột quế cùng một chút nước ấm. Dùng hỗn hợp này chấm lên vùng da bị tàn nhang và xoa nhẹ nhàng. Sau 10’ có thể rửa lại với nước lạnh. Vỏ cam và bột quế không chỉ điều trị tàn nhang và đốm nâu mà còn có tác dụng làm sáng da nhanh chóng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu