Loading...

Tác dụng làm trắng “ không tưởng” của sữa tươi

Không chỉ là thực phẩm có lợi đối với sức khỏe của con người, sữa tươi còn gây bất ngờ với khả năng làm trắng da siêu hiệu quả. Tìm hiểu bí quyết làm trắng dễ dàng từ sữa tươi mà bận không ngờ tới.

Sữa tươi nguyên chất

Tắm trắng bằng sữa tươi
Làm trắng da bằng sữa tươi khá dễ dàng

Sử dụng sữa tươi nguyên chất để tắm trắng là bí quyết được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Hàm chứa nhiều vitamin và khoáng chất, sữa tươi có tác dụng bổ sung vi chất làm sáng và mịn da từ sâu bên trong. Chỉ cần ngâm mình trong sữa tươi khoảng 15’. Sau đó tắm lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/ tuần, sắc tố da sẽ trở nên sáng mịn bất ngờ.

Sữa tươi và bột cám gạo

Tắm trắng bằng sữa tươi
Kết hợp bột cám gạo và sữa tươi có tác dụng làm sáng da

Với những cô gái có làn da ngăm bẩm sinh thì sữa tươi và bột cám gạo là cách làm sáng da hiệu quả. Kết hợp 2 tính năng trong 1: tẩy da chết và làm sáng da công thức này dễ dàng cải thiện sắc tố da hiệu quả.

Cách thực hiện: đánh đều 50 gr bột cám gạo và 30 ml sữa tươi. Sau đó dùng hỗn hợp này massage da nhẹ nhàng. Thực hiện trước khi đi ngủ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Chuối và sữa tươi

Đặc biệt hiệu quả với làn da cháy nắng, chuối và sữa tươi không chỉ làm dịu đi vết bỏng mà còn làm sáng da một cách tự nhiên. Đây là một trong những bí quyết làm trắng da mà các cô gái mê tắm biển cần phải biết.

Tắm trắng bằng sữa tươi
Chuối và sữa tươi có tác dụng kích thích sắc tố da sáng mịn

Đánh đều 100 gr chuối chín với 50 gr sữa tươi nguyên chất. Sau đó ủ hỗn hợp này lên da trong khoảng 20’. Có thể massage nhẹ nhàng để tăng cường hấp thu dưỡng chất. Sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Lên đầu