Loading...

Phương pháp phun lông mày nào rẻ mà đẹp?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Phương pháp phun lông mày nào hiện nay vừa đẹp vừa rẻ ạ? Em là sinh viên nên chi phí không có nhiều muốn tìm phương pháp làm đẹp phù hợp với mình. (Hồng Linh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là phương pháp phun lông mày nào hiện nay vừa đẹp vừa rẻ. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng, các chuyên gia phun thêu thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều phương pháp phun thêu lông mày hiện đại cho kết quả đẹp, an toàn.

Hiện nay phổ biến có 3 phương pháp phun thêu lông mày là: phun tán bột lông mày, phun phủ sáp lông mày và điêu khắc lông mày. Cả 3 phương pháp làm lông mày này đều có ưu điểm là cho dáng mày đẹp tự nhiên bền màu với thời gian. Song tùy theo nhu cầu và sở thích nên mỗi người sẽ chọn phương pháp làm lông mày phù hợp.

Xét về tiêu chí đẹp, an toàn và chi phí phải chăng thì phun tán bột lông mày là phương pháp hội tụ đầy đủ yếu tố bạn cần là vừa đẹp, vừa chi phí hợp lý. Ưus điểm của phun lông mày tán bột bạn có thể thấy:

4
Kết quả phun lông mày tán bột tại Ý Lan

  • Phun lông mày tán bột tạo dáng lông mày mềm mại, tự nhiên.
  • Đặc biệt phun lông mày tán bột còn giúp bạn  dễ dàng thay đổi kiểu cách trang điểm.
  • Phun lông mày tán bột chỉ tác động nhẹ trên lớp thượng bì nên an toàn với làn da
  • Phun lông mày tán bột sử dụng màu dạng bột chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây kích ứng da, màu lông mày đẹp hài hòa, tự nhiên.
  • Phun lông mày tán bột được thực hiện theo quy trình chuẩn, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
 

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan phun lông mày tán bột được chuyên gia trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện, sử dụng mực xăm chuẩn đảm bảo cho kết quả đẹp như ý. Chi phí phun lông mày tán bột tại  Ý Lan hiện nay khoảng 1,5 triệu đồng. Đây là mức giá cạnh tranh so với các thẩm mỹ viện khác nên bạn có thể yên tâm đến thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phun lông mày tán bột này, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Ý Lan để tư vấn trực tiếp.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu