Loading...

Phun xăm lông mày cho nam giới- tôi có nên thực hiện?

“Tôi là nam giới nhưng đang có ý định đi điêu khắc lông mày. Tôi thấy nhiều người bảo phun xăm không tự nhiên bằng điêu khắc và thấy nam thì điêu khắc sẽ đỡ lộ hơn. Tuy nhiên tôi chỉ sợ nhiều người còn định kiến bảo như vậy điệu đà quá. Lông mày của tôi hơi đậm nhưng phần đuôi lại ngắn. Mong chuyên gia tư vấn xem tôi có nên thực hiện không và thực hiện ở đâu nhỉ”. (Hoàng Công Nam- 28 tuổi- Hà Nội).

phun-xam-long-may-cho-nam-gioi-mang-lai-diem-nhan-ca-tinh
Phun xăm lông mày cho nam giới mang lại điểm nhấn cá tính

Chuyên gia tư vấn: Phun xăm lông mày cho nam giới- tôi có nên thực hiện?

Chào bạn Hoàng Công Nam, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun lông mày là phương pháp làm đẹp quen thuộc của phụ nữ, tuy nhiên điều này ngày càng được nam giới lựa chọn. Theo họ thì một đôi lông mày đẹp, mạnh mẽ, cá tính, được cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người đối diện. Vậy nên phun lông mày không có sự khác biệt nào giữa nam và nữ. Tuy nhiên vì định kiến của xã hội vẫn nghĩ làm đẹp là của phái nữ nên nhiều nam giới của ngần ngại. Nếu bạn muốn thực hiện để làm cho khuôn mặt hoàn thiện hơn thì không cần phải băn khoăn hay lo lắng gì.

Phun lông mày cho nam giới cũng có 3 phương pháp chính là phun tán bột, phủ sáp hay điêu khắc. Nhưng đúng như bạn suy nghĩ thì điêu khắc là phù hợp nhất khi lông mày của bạn đậm đen, hơi bị thiếu hụt phần đuôi. Điêu khắc lông mày sẽ tạo nên những sợi lông giống với lông mày thật nhất, từ đó điểm thêm sự mạnh mẽ, cá tính cho khuôn mặt.

Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn địa chỉ uy tín nhất. Sau đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với tỷ lệ các bộ phận, màu da, màu tóc.

Trong số những địa chỉ phun xăm hiện nay thì thẩm mỹ viện Ý Lan được nhiều người tin tưởng khi quá trình thực hiện tại đây do giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia thực hiện. Với hơn 15 năm kinh nghiệm phun xăm, Ý Lan đã giúp hàng triệu khách hàng có hàng lông mày chuẩn đẹp như ý, trong đó bao gồm cả nam giới.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu