Loading...

Phun thêu tán bột lông mày có gây kích ứng không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi phun thêu tán bột lông mày có gây kích ứng không ạ? Da em hơi mẫn cảm nên chỉ sợ đi phun bị kích ứng thôi ạ. Cho nên em mới cần tư vấn trước từ thẩm mỹ. (Hải Băng - Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hải Băng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Với thắc mắc phun thêu tán bột lông mày có bị kích ứng sau khi thực hiện không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một trong những phương pháp phun thêu lông mày đang được nhiều người lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là phun tán bột lông mày. Đây là kĩ thuật phun thêu khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của người thực hiện. Ưu điểm của phun tán bột lông mày là lên màu đẹp tự nhiên nhờ lớp bột mịn được phủ trên bề mặt da. Chân mày phun tán bột mặc dù duy trì kết quả không dài như các phương pháp phun xăm khác nhưng lại không bị biến đổi màu sau thực hiện.

6
Phun lông mày tán bột đẹp, an toàn tại Ý Lan

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan chuyên gia phun thêu đều là những nghệ nhân trên 16 năm kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ tinh tế nên đảm bảo phun đẹp, không gây đau, sưng tấy khó chịu. Cam kết sử dụng mực xăm chuẩn nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên lành tính. Vì thế, dù da bạn có mẫn cảm thì khi đến Ý Lan phun thêu đều đảm bảo là đẹp, không gây kích ứng nhé. Sau phun tán bột lông mày bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn Hải Băng hãy yên tâm đến với chúng tôi để được chuyên gia thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày cũng như phun tán bột lông mày một cách cẩn thận tỉ mỉ, đẹp an toàn cho bạn. 100% sau khi phun tán bột xong bạn sẽ thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn trong thời gian sớm nhất tại Ý Lan. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề phun tán bột lông mày có gây kích ứng, chi phí, thực hiện như thế nào? Vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp qua Ý Lan để được giải đáp cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

 

Lên đầu