Loading...

Phun thêu lông mày chuẩn mấy bước?

Cho em hỏi quy trình phun thêu chuẩn gồm mấy bước? Em muốn hỏi rõ trước khi đi phun lông mày ạ. Em cảm ơn nhiều. (Hương Thùy - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hương Thùy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về Thẩm mỹ viện Ý Lan, về thắc mắc của bạn là phun thêu lông mày được thực hiện theo quy trình mấy bước? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đối với chị em một đôi lông mày sắc nét sẽ giúp nhan sắc trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng may mắn có được hàng lông mày như ý. Nhiều chị em hàng lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi đã phá hỏng cấu trúc của khuôn mặt.

28
Quy trình phun lông mày chuẩn giúp mang lại dáng mày đẹp tự nhiên

Để khắc phục nhược điểm ấy, trang điểm được xem là giải pháp hữu hiệu giúp mang lại hàng lông mày đẹp như ý. Tuy nhiên, trang điểm thường mất rất nhiều thời gian, nếu người nào khéo tay có thể vẽ dáng lông mày đẹp đúng ý. Còn nếu không biết kẻ thì càng làm cho lông mày trở thành thảm họa khó đỡ. Hơn nữa, vẽ bằng bút chì thường không bền màu và dễ bị phai màu lem nhem khi gặp nước. Do đó đây không phải là biện pháp tối ưu giúp chinh phục hàng mày đẹp.

Phun thêu lông mày ra đời là bước tiến lớn giúp thay thế hoàn toàn việc kẻ vẽ lông mày tốn thời gian trước đây. Chỉ bằng 1 lần phun lông mày duy nhất bạn sẽ sở hữu hàng lông mày đẹp vĩnh viễn. Song bạn cần lưu ý chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chuyên gia giỏi và thực hiện theo quy trình chuẩn để không phải hối hận sau làm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thực hiện phun lông mày theo quy trình chuẩn theo 6 bước khoa học sau:

  1. Tư vấn khách hàng về dáng lông mày
  2. Phác thảo dáng lông mày
  3. Làm sạch, sát khuẩn, gây tê lông mày
  4. Tiến hành kỹ thuật phun thêu lông mày
  5. Thoa 1 lớp kem dưỡng lên lông mày
  6. Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Với quy trình chuẩn này đảm bảo 100% ca phun lông mày tại Ý Lan thành công như mong muốn. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn phun mày đẹp nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu