Loading...

Phun thêu lông mày chi phí bao nhiêu?

Lông mày em khá nhạt và thưa nên muốn đi phun thêu lông mày. Em muốn hỏi là chi phí phun thêu lông mày bao nhiêu tiền? Nếu làm thì mất bao nhiêu thời gian ạ? (Thanh Ngọc - Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn Thanh Ngọc gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là phun thêu lông mày chi phí bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chân mày mặc dù là một tiểu tiết nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thẩm mỹ cho người sở hữu. Một hàng lông mày thưa nhạt sẽ khiến cho nhan sắc giảm sút, đôi mắt kém sức sống. Chính vì thế, với chị em khi không có được hàng lông mày như ý thường lựa chọn cách trang điểm. Tuy nhiên việc trang điểm thường mất thời gian và không duy trì kết quả lâu dài.

Và khi công nghệ phun thêu thẩm mỹ ra đời bằng việc đưa mực xăm vào vùng chân mày để thay đổi sắc tố da giúp hàng chân mày đậm hơn, đẹp hơn. Kĩ thuật phun chân mày được thực hiện một cách nhẹ nhàng tác động xuống dưới da khoảng 0.2mm nên không gây đau, không chảy máu.

1111
Ý Lan địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín được nhiều người yêu mến, lựa chọn

Chi phí phun thêu lông mày là bao nhiêu? Tùy theo từng địa chỉ, kĩ thuật và chuyên gia thực hiện mà chi phí phun thêu lông mày có giá khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan phun thêu lông mày có giá như sau:

- Phun lông mày tán bột giá 1500k

- Phun lông mày phủ sáp 2500k

- Điêu khắc lông mày là 3500k

Khi đến phun lông mày khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia thăm khám và tư vấn kiểu dáng lông mày cũng như công nghệ phù hợp. Chỉ sau khoảng 15 phút là bạn đã có được hàng lông mày đẹp tự tin khoe sắc. Bạn có thể yên tâm là chi phí phun lông mày rất phù hợp và thời gian thực hiện cũng rất nhanh. Vì thế, hãy nhanh tay đăng kí và đặt lịch để phun lông mày làm đẹp hơn. Chắc chắn Thẩm mỹ viện Ý Lan với đội ngũ chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm, sử dụng mực xăm chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp bạn phun lông mày đẹp bền màu theo thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí phun lông mày cũng như những vấn đề liên quan đến phun lông mày, mời bạn liên hệ hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn để được tư vấn cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu