Loading...

Phun tán bột lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay?

Em nghe nói phun lông mày tán bột cho dáng mày tự nhiên mà dễ dàng thay đổi kiểu dáng. Em muốn phun lông mày bằng phương pháp này. Tuy nhiên cho em hỏi phun tán bột lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay ạ? Em muốn màu phải thật đẹp lên dáng mày vừa sang vừa tự nhiên ạ. (Hồng Ngát – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Ngát!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Với câu hỏi phun tán bột lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun tán bột lông mày là kĩ thuật tạo dáng lông mày đơn giản, nhẹ nhàng, cho kết quả đẹp tự nhiên. Bởi phương pháp này sẽ giúp phủ một lớp bột màu mỏng trên bề mặt da để làm thay đổi màu sắc da vùng xăm. Độ phủ màu có sự đậm nhạt từ đầu đến đuôi lông mày rõ rệt nên nhìn rất tự nhiên. Kĩ thuật phun lông mày tán bột chỉ tác động nhẹ khoảng 0.2-0.3mm trên vùng thượng bì nên không gây đau, không sưng tấy và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cho nên đại đa số chị em lựa chọn hình thức phun này để làm đẹp lông mày cho mình.

phun-long-may-dep
Phun tán bột lông mày tại Ý Lan đẹp hợp xu hướng

Câu hỏi bạn đưa ra là phun lông mày tán bột màu nào đẹp nhất? Đây là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm có gửi câu hỏi về Ý Lan để tìm câu trả lời. Để bạn Hồng Ngát cũng như nhiều khách hàng khác hiểu rõ hơn về màu sắc khi phun tán bột, Ý Lan xin được trả lời như sau: Màu sắc phun tán bột lông mày đẹp nhất hay không là do những hiệu ứng sau phun tạo ra. Khi đến thẩm mỹ viện căn cứ vào màu da, mái tóc, phong cách của khách hàng chuyên gia thẩm mỹ viện sẽ tư vấn màu đẹp nhất cho bạn. Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với hệ thống bảng màu phun thêu thời thượng hợp xu hướng như; màu đen, màu nâu đen, nâu nhạt, màu nâu tây, nâu chocolate… để bạn thoải mái lựa chọn. Đảm bảo kết hợp với sự tư vấn của chuyên gia bạn sẽ có được màu lông mày hợp mốt, hợp cá tính của mình.

Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với Ý Lan để phun tán bột lông mày. Chắc chắn với chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm, bảng màu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp bạn có được hàng chân mày đẹp nhất, hợp xu hướng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Ý Lan để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu