Loading...

Phun tán bột lông mày làm có nhanh không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi phun tán bột lông mày làm có nhanh không ạ? Em có hội chứng sợ đau nên phải hỏi trước xem làm bao lâu còn lên tinh thần trước ạ. Em cảm ơn thẩm mỹ. (Nguyễn Hồng Nhung - Hà Nội)

Trả lời:

Rất vui vì bạn Nguyễn Hồng Nhung đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là phun tán bột lông mày có nhanh không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hàng lông mày thanh tú sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu dáng lông mày đẹp như mong muốn. Nhiều người hàng lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi hoặc mọc không hàng lối làm giảm đi vẻ đẹp nữ tính của bạn. Để khắc phục nhược điểm này trang điểm được coi là lựa chọn hoàn hảo giúp mang lại dáng mày đẹp hài hòa với gương mặt. Song trên thực tế, việc trang điểm không dễ như bạn tưởng hơn nữa mất thời gian dài và không duy trì kết quả lâu dài.

img_0531-done
Phun tán bột lông mày nhanh chóng an toàn - đẹp tự nhiên tại Ý Lan

Phun tán bột lông mày ra đời đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của việc kẻ lông mày mang lại dáng lông mày đẹp tự nhiên mà không cần mất công ngồi tô vẽ hàng giờ. Phun tán bột lông mày sử dụng bằng thiết bị phun hiện đại có đầu kim siêu nhỏ chỉ tác động trên bề mặt da khoảng 0,2mm nên không gây đau, không sưng, về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường.

Đặc biệt thời gian phunn tán bột lông mày chỉ mất khoảng 15-20 phút nên bạn có thể yên tâm đi thực hiện nhé. Bên cạnh đó quá trình phun đã được ủ tê nên bạn không phải lo lắng điều gì, phun sẽ rất nhẹ nhàng, không đau.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, phun tán bột lông mày được chuyên gia trên 16 năm kinh nghiệm thực hiện và sử dụng bột màu chuẩn tự nhiên giúp tạo dáng lông mày đẹp như ý và có độ bền màu cao. 100% khách phun tán bột xong đều hài lòng về kết quả và giới thiệu bạn bè người thân đến sử dụng dịch vụ. Bạn hãy là người tiếp theo đến trải nghiệm dịch vụ phun thêu tán bột hiệu quả này tại Ý Lan nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Ý Lan để được tư vấn cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu