Phun môi xong có cần phải uống thuốc không?

Phun môi xong có cần phải uống thuốc gì không ạ? Em đang muốn đi phun môi nhưng còn băn khoăn quá. Mong thẩm mỹ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ. (Hương Quyên – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hương Nguyên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là phun môi xong có cần phải uống thuốc gì không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết phun môi là một trong những dịch vụ làm đẹp hot được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn. Bởi dịch vụ phun môi giúp bạn khắc phục được nhược điểm môi thâm, môi không đều màu, bờ môi không đều. Hơn nữa, phun môi chỉ 1 lần duy nhất nhưng lưu được thời gian mãi mãi.

phun-moi-y-lan

Ý Lan giúp bạn phun môi đẹp, an toàn

Dịch vụ phun môi thẩm mỹ nhẹ nhàng an toàn, chuyên gia chỉ dùng thiết bị phun xăm có đầu kim siêu nhỏ tác động lên trên bề mặt da môi khoảng 0.2-0,3mm nên không gây đau, sưng hay biến chứng. Sau phun môi bạn có thể về ngay và sinh hoạt bình thường. Do đó, hầu như sau phun môi không cần phải uống thêm thuốc gì bạn Hương Quyên nhé! Song ở một số người do cơ địa dữ nên sau phun có thể sưng nề nhẹ và hơi đau hiện tượng này sẽ hết sau 2-3 ngày, bạn không cần quá lo lắng. Còn nếu bạn muốn giảm sưng nề nhanh hơn nữa thì có thể uống thuốc giảm đau, giảm sưng nhé! Thuốc này sẽ được chuyên gia kê sau khi phun xong nha bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan phun môi được thực hiện bởi chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn phun môi đẹp tự nhiên, an toàn như ý. Bạn có thể gọi hotline hoặc trực tiếp tới 100 Tây Sơn để được chuyên gia Ý Lan tư vấn cụ thể nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.