Loading...

Phun môi sau bao lâu thì hết sưng?

Chào Thẩm mỹ viện! Cho em hỏi phun môi xong bao lâu thì hết sưng ạ? Em thấy bà chị phun cả tuần rồi mà môi vẫn sưng vù  nhìn ghê quá. Em công việc phải tiếp xúc khách hàng nhiều mà sưng thế thì làm sao được. Rất hy vọng được sự tư vấn nhanh của thẩm mỹ. (Hương Sen - Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hương Sen!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan, với thắc mắc phun môi bao lâu thì hết sưng? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với phụ nữ có thể bỏ qua trang điểm mắt, mày, má nhưng không bao giờ quên làm đẹp cho đôi môi. Khi đi ra ngoài vội vàng đến mấy cũng phải tô một chút son cho thần sắc tươi tắn. Tuy nhiên, nhược điểm của son là thường hay chứa chì dễ làm thâm môi hơn, hại sức khỏe. Hơn nữa son không có độ bền cao, dễ bị trôi lem khi ăn uống. Đặc biệt, mua son chính hãng không phải là rẻ nên bạn phải tốn một khoản không nhỏ đầu tư cho việc mua son làm đẹp.

moi-do-quyen-ru
Phun môi giúp bạn có được đôi môi tươi sắc mà không cần trang điểm

Thay vì tốn tiền, tốn thời gian, mất công sức tô son mỗi ngày, bạn chỉ cần thực hiện phun môi là có thể đẹp ngay tức thì và duy trì kết quả vĩnh viễn. Kĩ thuật phun môi được áp dụng bằng công nghệ phun thêu tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động trên phần bề mặt da môi nên không làm tổn thương môi, nguy hại cho sức khỏe. Đặc biệc chỉ sử dụng mực phun chuẩn nhập khẩu nên hoàn toàn lành tính, sau phun bạn sẽ không hề sưng môi, chỉ hơi nề bì cứng vì tác dụng của tê trong thời gian ngắn mà thôi. Hãn hữu mới có trường hợp sưng môi, nếu có thì chỉ khoảng 3-5 ngày là hết hoàn toàn, môi trở lại trạng thái bình thường. Do đó, bạn Hương Sen không cần phải quá lo lắng phun môi sưng lâu. Bạn có thể thực hiện phun môi và trở lại công việc ngay lập tức mà không cần thời gian nghỉ dưỡng nhé!

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm sẽ thăm khám trực tiếp và giúp bạn phun môi nhẹ nhàng, àn toàn. Cam kết chỉ 1 lần giúp làn môi tươi sắc căng mọng đẹp như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline hoặc tới Ý Lan để chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu