Loading...

Phun môi màu đỏ cam khi bong không đều màu, bị thâm xì phải làm sao?

“Bác sĩ ơi, cứu em với. Tình hình là môi của em phun được 5 ngày. Nó chưa bong hết nhưng em nói nhiều quá làm cho nó bật hết vẩy ra, xong em cậy luôn. Giờ em thấy môi không đều màu, lại còn thâm xì ra huhu. Em uống nc dừa và dứa mỗi ngày 1 cốc mà thấy chán quá. Em phun đỏ cam, lúc phun thì đẹp, sau bong kiểu mất hết màu ý. Giờ em phải làm sao ạ?” (Nguyễn Thu Trang- 29 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Phun môi màu đỏ cam khi bong không đều màu, bị thâm xì thì phải làm sao?

Chào bạn Nguyễn Thu Trang, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun môi là hình thức được nhiều chị em lựa chọn khi sở hữu ưu điểm vượt trội. Đó là màu sắc tự nhiên, tươi tắn, phù hợp với nhiều lứa tuổi, thời gian thực hiện nhanh chóng mà cho độ bền lên tới 5 năm. Tuy chỉ là hình thức làm đẹp đơn giản nhưng bạn phải chọn đúng địa chỉ uy tín thì mới cho kết quả như ý.
Theo như trường hợp của bạn, phun môi màu đỏ cam sau khi bong không đều màu, bị thâm xì có khả năng cao đã bị hỏng. Nguyên nhân như chúng tôi đã nói ở trên, đó là chọn sai địa chỉ. Quá trình phun môi diễn ra có sự kết hợp của cả thiết bị công nghệ cao, tay nghề của chuyên viên và chất lượng màu mực. Màu môi bị loang lổ đa phần nhiều đều do chuyên viên đi kim không đều tay dẫn tới mực phân bố chỗ đậm, chỗ nhạt, chỗ bị thâm. Hoặc có thể cơ sở sử dụng màu mực kém chất lượng.
Với tình trạng hiện giờ, bạn cố gắng tiếp tục uống nước dừa và dứa mỗi ngày. Ngoài ra bạn uống thêm nước cam, nước cà rốt cho đỡ chán, cung cấp nước và khử thâm nhanh hơn. Bạn bôi thêm cả dầu dừa hoặc Vaseline ngoài để môi luôn có độ ẩm cần thiết, chống sự tác động của ánh nắng mặt trời.
Sau khoảng 1 tháng mà thấy tình hình vùng môi không có nhiều biến chuyển thì bạn đến thẩm mỹ viện Ý Lan để xóa sửa môi nhé. Tại Ý Lan có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất cùng với sự điều hành trực tiếp của giám đốc Trần Ngọc Lan đảm bảo sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, còn 1 lưu ý khác với các chị em là khi môi đang bong thì chị em tuyệt đối không được dùng tay để cậy lớp vảy vì dễ để lại sẹo.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu