Loading...

Phun môi được 2 năm nhưng hỏng giờ phun lại được không?

“Bác sĩ cho em hỏi, cách đây 2 năm em có đi phun môi nhưng không lên màu. Giờ càng ngày môi em càng thâm thì em có phun lại được không, có ảnh hưởng gì không. Mong bác sĩ giải đáp! (Nguyễn Thị Thành- 30 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Phun môi được 2 năm nhưng hỏng giờ phun lại được không?

Chào bạn Nguyễn Thị Thành, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như:

Môi của bạn phun 2 năm nhưng hỏng vẫn phun lại được nhé. Phun môi là một trong những hình thức làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là giúp bạn sở hữu đôi môi căng bóng, quyến rũ đẹp như đánh son. Đặc biệt phun môi còn loại bỏ triệt để môi thâm, nhăn, nhợt màu. Thời gian thực hiện chỉ 45 phút, chi phí hợp lý nhưng cho độ bền lên tới 5 năm. Vậy là trong thời gian này bạn có thể tránh được những hóa chất độc hại từ son môi.

Tuy nhiên để có kết quả như ý thì bạn phải chọn địa chỉ thực sự uy tín. Cách đây 2 năm bạn đi phun môi nhưng không lên màu có thể nguyên nhân là cơ sở đó chưa đảm bảo chất lượng. Môi đẹp cần hội tụ 3 yếu tố quan trọng nhất là thiết bị thực hiện, chuyên viên có tay nghề và chế độ chăm sóc, cơ địa mỗi người. Nếu thiết bị thuộc loại kém chất lượng, chuyên viên phun môi chưa nhuần nhuyễn kỹ thuật thì sẽ rất nhanh bị bay màu mực.

Khi môi không còn lớp màng bảo vệ bên ngoài mà tại Ý Lan là lớp phủ bóng collagen thì môi bị thâm đen trở lại là điều bình thường. Nguyên nhân do môi thâm một phần bởi hậu quả của việc phun xăm cách đây 2 năm, một phần do sự tích tụ, lắng đọng của sắc tố melanin từ ánh nắng mặt trời, mỹ phẩm.  Lúc này bạn cần khử sạch môi thâm trước khi tiến hành phun xăm.

Khách hàng phun môi tai Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện nay đang sở hữu công nghệ khử môi thâm hiện đại nhất. Màu môi của bạn sẽ được loại bỏ chỉ sau 1 lần thực hiện. Tiếp sau, bạn sẽ được giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia thăm khám, lựa chọn hình dáng và màu môi phù hợp nhất. Cuối cùng khi mọi quy trình đã hoàn thiện thì chuyên gia mới thực hiện. Thời gian phun môi trung bình kéo dài từ 40-60 phút.

Sau khoảng 4-7 ngày môi của bạn bong ra sẽ lên màu tự nhiên hơn. Và môi sẽ đẹp nhất sau 1-2 tháng tùy cơ địa của bạn nữa nhé!

Phun môi tại Ý Lan với hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi như ý, cam kết không hỏng, không thâm.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu