Loading...

Phun môi bao lâu thì cần dặm lại màu?

Phun môi bao lâu thì cần dặm lại màu? Phun môi có giữ được màu lâu không? Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp tự nhiên? Với kỹ thuật, công nghệ phun môi hiện đại tại thẩm mỹ viện Ý Lan, phái đẹp sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi xinh lung linh - “tươi không cần tưới” mà không cần dùng son môi.
Tuy nhiên, phun xăm môi không đem lại kết quả lâu dài. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian phai màu của đôi môi vì thế, chị em cần dặm lại lần 2.

phun-moi-bao-lau-thi-can-dam-lai-mau-1
Phun môi bao lâu thì cần dặm lại màu?

TẠI SAO PHUN XĂM MÔI NHANH PHAI MÀU?

Tại sao phun môi không lên màu? Phun môi bao lâu thì cần dặm lại màu? Có nhiều nguyên nhân khiến môi không lên màu sau khi phun xăm hoặc nhanh bị phai màu. Một yếu tố quyết định đến phun xăm môi nhanh phai màu chính là quá trình lựa chọn mực không chất lượng, không đủ tiêu chuẩn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Ngoài ra, nguyên nhân phun xăm môi nhanh phai màu cũng có thể do dụng cụ phun xăm không đảm bảo, nên mực có chỗ đậm, chỗ nhạt, khi bong vẩy sẽ dẫn đến hiện tượng môi bị loang lổ, không đều màu.
Tay nghề, trình độ chuyên môn của người thực hiện phun xăm môi kém cũng là yếu tố khiến đôi môi không được lên màu như mong muốn. Lời khuyên dành cho chị em là hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề phun xăm môi không lên màu hoặc phun xăm môi nhanh phai màu nữa.

phun-moi-bao-lau-thi-can-dam-lai-mau-2
Chính là kỹ thuật phun lại mực xăm lên môi nhằm giúp đôi mô trở nên đều màu và đậm hơn.

DẶM LẠI MÀU MÔI LÀ GÌ?

Sau khi phun xăm môi, màu sẽ nhạt hơn ban đầu nhưng trông khá tự nhiên. Trong trường hợp mới phun xong mà màu quá nhạt hoặc không lên màu, hoặc màu bị loang lổ, không đều, chị em có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách dặm lại màu môi. Vậy, dặm lại màu môi là gì?
Chính là kỹ thuật phun lại mực xăm lên môi nhằm giúp đôi mô trở nên đều màu và đậm hơn. Ở lần phun xăm môi thứ hai này, kỹ thuật cũng được sử dụng như lần 1 nhưng rất an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn hay khó chịu.

phun-moi-bao-lau-thi-dam-lai-mau
Sau khi phun xăm môi, bạn cần để môi có thời gian phục hồi những tổn thương và tái tạo lại tế bào môi.

KHI NÀO CẦN DẶM LẠI MÔI?

Phun môi bao lâu thì cần dặm lại màu? Nếu sau khi phun xăm môi, bạn thấy môi có những biểu hiện dưới đây thì hãy liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ của bạn để đưa ra lịch trình dặm lại màu môi phù hợp nhất:
- Sau khi phun xăm, môi lên màu không đều, chỗ đậm, chỗ nhạt, chỗ có chỗ không.
- Sau khi phun xăm, môi không lên màu mà vẫn giữ nguyên màu sắc ban đầu (khi chưa phun xăm).
- Sau khi phun xăm, môi xuất hiện những đốm đen, lốm đốm như trứng cóc.
- Sau khi phun xăm, môi lên màu nhạt hơn so với yêu cầu ban đầu của khách.
- Sau một thời gian ngắn, màu môi bị phai nhanh và mất màu gần hết.

phun-moi-bao-lau-thi-can-dam-lai-mau-4
Nếu bạn không yên tâm, hãy đến với thẩm mỹ viện Ý Lan

PHUN MÔI BAO LÂU THÌ CẦN DẶM LẠI MÀU?

Phun môi bao lâu thì cần dặm lại màu? Sau khi phun xăm môi, bạn cần để môi có thời gian phục hồi những tổn thương và tái tạo lại tế bào môi. Nếu thực hiện dặm lại ngay sau đó, môi có thể bị đau hơn hoặc xuất hiện đốm đen xấu xí. Tùy vào cơ địa, tình trạng môi và khả năng phục hồi của mỗi người mà thời gian dặm lại môi kéo dài khác nhau. Với người bình thường, trung bình thì sau 1-2 tháng phun môi, nếu thấy nhạt, chị em có thể yêu cầu kỹ thuật viên dặm lại. Tùy vào kỹ thuật phun cùng chất lượng mực tại mỗi cơ sở, môi sẽ bị nhạt màu sau 1-3 năm.
Để tránh hiện tượng phun xăm môi không lên màu hoặc phun môi nhanh phai màu, chị em cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã xây dựng thương hiệu vững chắc và có khối lượng lớn khách hàng hài lòng với dịch vụ này của họ.
Nếu bạn không yên tâm, hãy đến với thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây được xem là địa chỉ làm đẹp hàng đầu của rất nhiều người. Ý lan sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, máy móc, thiết bị hiện đại, chất lượng mực xăm nhập khẩu, chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên luôn làm hài lòng khách hàng với đôi môi hoàn hảo nhất. Rất nhiều khách hàng phun môi không lên màu ở các thẩm mỹ viện, spa khác đã tìm đến thẩm mỹ viện Ý Lan để được giúp đỡ.
Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mời bạn liên hệ tới

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu