Loading...

Phun mí mở tròng có lâu không?

Phun mí mở tròng có lâu hơn so với phun mí bình thường không? Em muốn phun mí mở tròng cho đôi mắt nhìn to đẹp hơn. Nhưng không biết thời gian phun như thế nào. Mong Ý Lan tư vấn giúp. (Phương Thùy - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thùy!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan, với thắc mắc của bạn là phun mí mở tròng mất bao nhiêu thời gian, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun mí mở tròng là kĩ thuật phun siêu vi được phát triển từ phun mí truyền thống. Phương pháp này chỉ tác động 0,02mm trên bề mặt thượng bì nên đảm bảo là không có cảm giác đau, không sưng, không chảy máu, an toàn cho làn da của bạn.

So với phun phí truyền thống, phun mí mở tròng có ưu điểm hơn hẳn như; đường viền mí mắt sắc sảo thu hút mọi ánh nhìn, không cần trang điểm cũng có được viền mí đẹp tự nhiên, không giả tạo. Hơn nữa, bằng kĩ thuật phun đặc biệt chuyên gia sẽ khiến đôi mắt của bạn to hơn, quyến rũ hơn sau khi thực hiện. Điều đặc biệt, phun mí mở tròng còn giúp bạn khắc phục tối đa nhược điểm lông mi ngắn, nhạt màu, mắt một mí, mắt lờ đờ thiếu sức sống.

pun-mi
Phun mí đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thời gian phun mí mở tròng cũng tương tự như phun truyền thống chỉ khoảng 15-20 phút là bạn sở hữu viền mí đẹp tự nhiên. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về thời gian phun mí mở tròng nhé! Hơn nữa, sau khi phun mí mắt bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể về nhà và đi làm ngay được. Tuy nhiên, để viền mí mắt lên màu đẹp tự nhiên thì sau phun mí bạn cũng cần lưu ý chăm sóc viền mí mắt cẩn thận. Lưu ý, tránh để nước dính lên viền mí ngay sau khi phun, không tự ý cậy vẩy mà phải để tự bong, có thể ăn kiêng một số món gây kích ứng như; trứng, thịt bò....

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ý Lan đang ứng dụng công nghệ phun mí mở tròng siêu vi có khả năng tạo ra viền mí trên dưới sắc sảo nhưng hoàn toàn hài hòa với gương mặt, làn da, mái tóc của từng người. Đặc biệt chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng cho sức khỏe. 100% khách hàng sau phun mí đều nhận xét đẹp tự nhiên và hài lòng về kết quả đạt được.

Bạn có thể trực tiếp tới Ý LAn để được chuyên gia tư vấn, làm dịch vụ phun mí diệu kì này. Hoặc gọi ngay số hotline của thẩm mỹ để được tư vấn miễn phí.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu