Loading...

Phun lông mày và mí mắt cùng lúc có sao không?

Cho em hỏi, phun lông mày và mí mắt cùng lúc có sao không ạ? Em chỉ sợ ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe nên phân vân mãi chưa dám đi phun. Mong nhận được sự tư vấn cụ thể của thẩm mỹ viện. (Thanh Nga - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là phun lông mày và mí mắt cùng 1 lúc có sao không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp thời thượng thu hút được sự yên mến và lựa chọn của chị em. Ưu điểm của phun thêu thẩm mỹ là cho kết quả ngay lập tức chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất và kéo dài trong nhiều năm liền. Trong khi đó trang điểm mất nhiều thời gian mà không có độ bền, lại hay bị kích ứng. Hơn nữa, phun thêu thẩm mỹ có thể khắc phục triệt để những nhược điểm của lông mày thưa, nhạt màu, hay mắt một mí, mí lẩn hay không rõ mí, môi thâm, môi mỏng hay môi dày.

4
Bạn hoàn toàn có thể phun mày và mí cùng 1 lúc mà không ảnh hưởng tới sức khỏe nhé

Đặc biệt, kĩ thuật phun thêu lông mày, mí mắt thực hiện nhẹ nhàng chỉ tác động trên phần thượng bì ở mức 0,2-0,3mm nên không gây đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối. Vì thế, dù bạn có làm phun cùng 1 lúc mày môi, mí cũng không sao nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan phun thêu thẩm mỹ được chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm thực hiện có tay nghề giỏi, khiếu thẩm mỹ tinh tế nên cam kết cho kết quả đẹp như ý, không đau, an toàn. Đảm bảo khi thực hiện phun lông mày và mí mắt cùng 1 lúc khoogn ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe.

Bạn có thể gọi số hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cách phun mí, mày đẹp tự nhiên, an toàn cho mình.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu