Loading...

Phun lông mày có làm rụng lông mày thật không?

Chào chuyên gia! Tôi lông mày khá thưa, nhạt màu nên muốn đi phun xăm cho rõ hơn. Vậy cho tôi hỏi phun lông mày có làm rụng lông mày thật không? Tôi chỉ sợ rụng hết thì nhìn buồn cười lắm. (Thanh Hoài - Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hoài!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là phun lông mày có làm rụng lông mày thật không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một số người do cơ địa nên hàng lông mày không được đen rậm mà thưa nhạt màu. Điều này khiến cho gương mặt bạn kém sắc, thần thái cũng kém vui. Trang điểm là một trong những lựa chọn giúp bạn có được hàng lông mày rậm đen hơn nhưng lại đòi hỏi quá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Hơn nữa, trang điểm không thể giúp bạn duy trì vẻ đẹp tự nhiên dài lâu.

Một trong những phương pháp khắc phục hiệu quả trường hợp lông mày thưa nhạt màu, thay thế hữu hiệu cho trang điểm đó là phun thêu lông mày. Công nghệ được bắt nguồn từ xứ sở kim chi - đất nước của nền thẩm mỹ hiện đại. Với phun thêu lông mày bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút thực hiện là cho dáng lông mày đẹp mãi mãi. Đặc biệt, so với việc trang điểm thì chúng còn tiết kiệm thời gian và chi phí. Một lần phun thêu lông mày trung bình chỉ khoảng 1500k - 3500k là bạn có được hàng lông mày đẹp tự nhiên.

26
Phun lông mày đẹp tự nhiên tại Ý Lan

Kĩ thuật phun thêu lông mày cũng vô cùng nhẹ nhàng, chuyên gia chỉ dùng loại kim thêu có đầu siêu nhỏ tác động lên khoảng 0.2-0.3mm vùng da lông mày khiến vùng da lông mày thay đổi sắc tố giúp lông mày đen rậm hơn. Sự tác động nhẹ nhàng trên bề mặt thượng bì nên không gây đau, không tổn thương da nên rất an toàn, không hề làm rụng lông mày thật của bạn nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, chuyên gia phun thêu đều có trên 16 năm kinh nghiệm được đào tạo, tu nghiệp tại Singapore nên đảm bảo thực hiện đẹp như ý, không gây biến chứng, rụng lông mày, lem lông mày. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để làm lông mày nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline 0967.11.66.33 chuyên gia sẽ tư vấn thêm.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu