Loading...

Phun lông mày bây giờ có kịp 30/4-1/5 không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi phun lông mày bây giờ có kịp 30/4-1/5 không ạ? Hôm nay là 26 rồi em chỉ sợ phun xong sưng vù mất cả nghỉ lễ. Em cảm ơn thẩm mỹ. (Hồng Anh - Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là phun lông mày bây giờ có kịp 30/4-1/5 không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với chị em lông mày thưa mỏng nhạt màu thì lựa chọn phun thêu lông mày được xem là tối ưu nhất. Chỉ sau 15-20 phút sẽ có được hàng lông mày đẹp tự nhiên mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Hơn nữa, với kĩ thuật phun màu hiện đại độ bền màu sẽ cao giúp bạn lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời.

Phun lông mày là kĩ thuật đơn giản chỉ tác động khoảng 0.2-0.3mm trên lớp thượng bì của da nên không gây tổn thương, không đau, không sưng. Do đó bạn hoàn toàn có thể phun ngay bây giờ vẫn kịp đón lễ 30/4-1/5 nhé! Sau phun vùng lông mày của bạn sẽ không có sự thay đổi gì nhiều, chỉ khác là do mới thực hiện nên màu sẽ đậm hơn khi chưa bong. Khoảng 3-5 ngày sau da vùng lông mày sẽ bong dần và màu lông mày sẽ ổn định đẹp tự nhiên.

26
Lông mày đẹp tự nhiên ngay sau khi phun

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, ứng dụng công nghệ phun lông mày hiện đại từ Hàn Quốc đảm bảo phun đẹp tự nhiên, không sưng không đau. Sau phun bạn có thể về nhà ngay không cần nghỉ dưỡng.  Khi đến chuyên gia sẽ thăm khám kĩ lưỡng tình trạng lông mày của bạn và tư vấn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với bạn. Sau đó sẽ nhẹ nhàng phun theo khung đã định sẵn chỉ sau 15-20 phút dáng mày mới sẽ được hoàn thiện, đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết dùng mực phun chuẩn nhập khẩu 100% từ nước ngoài cho màu đẹp, không lem, không xanh đỏ, an toàn với làn da, sức khỏe của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phun lông mày Hàn Quốc, mời bạn qua 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline để biết thêm nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu