Loading...

Phái đẹp “phát sốt” với công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng

Từ lâu, sẹo luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với phái đẹp. Sự xuất hiện của những vết sẹo tưởng chừng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy, nhiều người còn cho rằng vết sẹo chính là dấu chấm hết cho một làn da đẹp hoàn hảo. Thấu hiểu được điều đó, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã ra đời, cho phép trị sẹo nhanh chóng.

Phái đẹp “phát sốt” với công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng
Sẹo luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với phái đẹp

Bước đột phá mới trong lĩnh vực trị sẹo

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được giới chuyên gia đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực điều trị sẹo trên toàn thế giới. Xel Scanning vi điểm cho phép khắc phục hoàn hảo nhược điểm của những phương pháp trị sẹo thông thường trước đây.

Phái đẹp “phát sốt” với công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng
Trị sẹo hoàn hảo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm

Sử dụng linh hoạt ánh sáng Scan và kĩ thuật vi điểm, công nghệ này tác động chính xác tới từng mm vào vùng da bị sẹo, kích thích quá trình sản sinh collagen, nhanh chóng làm phẳng vết sẹo. Bên cạnh đó, Xel Scanning vi điểm còn mang đến những hiệu quả làm đẹp da vô cùng bất ngờ. Đến nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã nhận được sự kiểm nghiệm chất lượng của cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Tạo nên cơn sốt làm đẹp chưa từng có

Ngay từ khi mới xuất hiện, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã tạo nên một cơn sốt làm đẹp chưa từng có trên toàn thế giới. Với ưu điểm vượt trội, công nghệ này đã nhanh chóng phủ sóng toàn bộ các châu lục và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ.

Phái đẹp “phát sốt” với công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng
Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ trị sẹo uy tín, chất lượng

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm vào trong điều trị sẹo. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan lựa chọn dịch vụ trị sẹo. Không những vậy, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện luôn nhiệt tình thăm khám và tư vấn cho phái đẹp các gói liệu trình trị sẹo phù hợp.

 

Lên đầu