Loading...

Ở đâu phun lông mày đẹp uy tín?

Em thây nhiều địa chỉ quảng cáo phun lông mày đẹp quá nên băn khoăn không biết chọn nơi nào. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể tư vấn giúp em được không? Em muốn làm lông mày để đỡ phải trang điểm. Em cảm ơn ạ. (Thanh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ý Lan. “ở đâu phun lông mày đẹp uy tín’ là câu hỏi mà Ý Lan thường xuyên nhận được nhờ tư vấn. Đúng là trên thị trường giờ có không ít địa chỉ phun thêu lông mày, nơi nào cũng quảng cáo dịch vụ tốt, chất lượng hàng đầu nhưng thực tế không hẳn như vậy. Vẫn có nhiều địa chỉ phun thêu không uy tín, làm lông mày cho khách không những không đẹp mà còn để lại nguy cơ sẹo xấu, lem mực mất thẩm mỹ….

Chính vì thế, khi đi phun thêu lông mày chị em đặc biệt lưu ý phải tìm hiểu và lựa chọn kĩ địa chỉ phun thêu cho mình. Bạn có thể dựa vào tiêu chí dưới đây để xác định đơn vị uy tín nhé!

img_1022-done
Thẩm mỹ viện Ý Lan địa chỉ phun thêu lông mày uy tín

- Spa, thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

- Đội ngũ chuyên viên có tay nghề, gu thẩm mỹ tinh tế

- Công nghệ phun thêu lông mày hàng đầu thế giới

- Sử dụng thiết bị phun thêu tiên tiến nhất

- Mực xăm nhập khẩu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên

Chỉ có những đơn vị như vậy mới có khả năng đáp ứng phun thêu lông mày đẹp – an toàn cho bạn. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là 1 trong những địa chỉ phun thêu uy tín nhất hiện nay. Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là phun thêu thẩm mỹ, Ý Lan tự tin có thể tư vấn chân mày phù hợp với làn da, mái tóc, tính cách của bạn tạo ra hàng lông mày quyến rũ tự nhiên.

Bên cạnh đó, đội ngũ phun thêu lông mày giàu kinh nghiệm, thực hiện phun theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Màu mực xăm chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài lành tính giúp lên màu đẹp tự nhiên, bền màu theo thời gian.

Với thế mạnh trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, chúng tôi tin rằng Ý Lan chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn làm lông mày đẹp như ý. Và đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc ở đâu phun lông mày đẹp của bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ trong thời gian sớm nhất!

Chuyên viên tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu