Loading...

Những biến chứng nào có thể xảy ra sau phun thêu lông mày?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi những biến chứng nào có thể xảy ra sau phun thêu lông mày ạ? Em muốn làm lông mày quá mà cứ lăn tăn hoài chưa dám quyết định. (Thu An - Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thu An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là những biến chứng nào có thể xảy ra sau phun lông mày? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay. Phương pháp này sẽ dùng một thiết bị phun có đầu kim siêu nhỏ tác động nhẹ trên bề mặt da khoảng 0.2-0.3mm nên không gây đau, an toàn và không để lại biến chứng nào sau thực hiện.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là an toàn tuyệt đối vẫn có trường hợp hãn hữu lông mày bị biến chứng sau phun. Nguyên nhân là do kĩ thuật viên chưa có kinh nghiệm thực hiện, mực xăm không chuẩn và chăm sóc lông mày không đúng cách. Điều này, sẽ khiến hàng lông mày của bạn gặp những biến chứng như:

+ Nguy cơ dị ứng, nhiễm trùng sau phun

Hiện tượng này chỉ gặp khi bạn phun thêu ở cơ sở không uy tín, thiết bị phun không hiện đại không được sát trùng sạch sẽ. Lúc đó, hàng lông mày của bạn có nguy cơ sưng tấy, chảy máu và nổi mụn cảm giác ngứa rát khó chịu.

7
Ý Lan địa chỉ phun lông mày an toàn hiệu quả nhất tại Hà Nội

+ Nguy cơ bong tróc da dẫn đến sẹo xấu

Tay nghề kĩ thuật viên không cao đi kim không chuẩn dẫn đến tổn thương da gây bong tróc, hình thành sẹo xấu. Hay đơn giản quá trình bong da bạn không để bong tự nhiên mà lấy tay cậy bóc dẫn đến da sẹo, không đều màu.

+ Nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm

Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ thường không chú ý đến bước vệ sinh, khử trùng dụng cụ phun xăm nên có nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.

Để tránh những rủi ro không đáng có sau khi phun thêu lông mày bạn cần đến địa chỉ uy tín để phun xăm và thực hiện theo đúng hướng dẫn của chuyên gia. Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, mắt thẩm mỹ tinh tế, mực xăm chuẩn sẽ giúp bạn phun lông mày đẹp tự nhiên, không để lại biến chứng sau thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phun thêu lông mày đẹp an toàn, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu