Loading...

Nguyên tắc triệt lông an toàn nhất định phải biết

Đối với các chị em phụ nữ, dọn dẹp violong là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng ngày. Tuy nhiên, để dọn lông hiệu quả mà không làm tổn thương da thì không phải chị em nào cũng biết đâu nhé.

Không tẩy lông vào sáng sớm

Lưu ý khi tẩy lông
Không nên tẩy lông vào sáng sớm

Trên thực tế, buổi sáng là khoảng thời gian lỗ chân lông nhỏ nhất trong ngày. Chính vì vậy, quá trình tẩy lông sẽ trở nên khó khăn và đau rát hơn rất nhiều. Để giảm thiểu tổn thương da tối đa cũng như tăng cường hiệu quả triệt lông, nên áp dụng tẩy lông vào khoảng thời gian từ 10h sáng trở đi.

Làm mềm lông trước khi tẩy

Lưu ý khi tẩy lông
Lam mềm lông giúp tẩy lông hiệu quả hơn

Công việc tẩy lông đã trở nên quen thuộc tuy nhiên không phải chị em nào cũng có thói quen làm mềm lông trước khi tẩy Hành động nhỏ bé này mang lại nhiều tac dụng như: mở rộng lỗ chân lông, ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược, hạn chế tổn thương da… Cách làm mềm lông khá đơn giản, chỉ cần làm ấm chiếc khăn sau đó ủ lên da trong khoảng 10’. Tiếp theo, bạn tiến hành tẩy lông như bình thường nhé.

Vệ sinh dụng cụ

Lưu ý khi tẩy lông
Đừng quên vệ sinh dao cạo sau khi sử dụng nhé

Đối với những cô gái thường xuyên áp dụng phương pháp cạo lông chân thì đây là quy tắc bắt buộc. Lông chân và da chết lưu lại trong dao cạo là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh về da và lông mọc ngược. Hãy kiểm tra xem bao lâu rồi bạn không vệ sinh chúng đồng thời thay mới ngay lập tức nếu dao cạo không còn đạt tiêu chuẩn nhé. Thói quen đơn giản này không chỉ tăng cường hiệu quả triệt lông mà còn bảo vệ hiệu quả cho làn da của bạn nữa đấy.

Lên đầu