Loading...

Ngỡ ngàng với phương pháp giảm cân của Yoon Eun Hye

Nếu bạn là một khán giả trung thành của phim truyền hình Hàn Quốc thì chắc hẳn cái tên Yoon Eun Hye không còn quá xa lạ. Với khả năng diễn xuất tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cô nàng đã và đang trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ thành công nhất ở xứ sở Kim Chi. Không những vậy, Yoon Eun Hye còn sở hữu một thân hình quyến rũ, chuẩn mực đến từng cm. Cùng nghe nữ diễn viên bật mí về phương pháp giảm cân của mình.

Ngỡ ngàng với phương pháp giảm cân của Yoon Eun Hye
Yoon Eun Hye sở hữu vóc dáng đáng mơ ước

Áp dụng thực đơn giảm béo riêng biệt

Hầu hết các bữa ăn của Yoon Eun Hye đều khá phong phú, đảm bảo cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, cô nàng luôn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc chỉ ăn những món ăn đã được lên sẵn trong thực đơn, ngoài ra sẽ không sử dụng thêm bất cứ cái gì. Những thực phẩm người đẹp lựa chọn là các món ăn dễ tiêu hóa, ít tinh bột như rong biển, salat, đậu phụ….

Ngỡ ngàng với phương pháp giảm cân của Yoon Eun Hye
Áp dụng thực đơn giảm béo riêng biệt, hà khắc

Bên cạnh đó, dù muốn giảm cân nhanh chóng nhưng nữ diễn viên tuyệt đối không bao giờ bỏ bữa. Ngọc nữ chia sẻ “Nhiều người cho rằng nhịn ăn sẽ giúp giảm cân nhanh hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy. Nhịn ăn khiến bạn mệt mỏi, stress, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có thể tăng cân nữa đấy”.

Sử dụng công nghệ giảm béo hiện đại

Không những áp dụng thực đơn giảm béo riêng biệt, Yoon Eun Hye còn tích cực tìm hiểu về các công nghệ giảm béo hiện đại. Sau một thời gian nghiên cứu, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 chính là sự lựa chọn cho người đẹp. Sử dụng ánh sáng đa sắc năng lượng cao, ELS 20 giúp cô nàng nhanh chóng có được vóc dáng săn chắc gọn gàng chỉ với một liệu trình điều trị duy nhất.

Ngỡ ngàng với phương pháp giảm cân của Yoon Eun Hye
Trải nghiệm công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 hiện đại

Tại Việt Nam, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã xuất hiện và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Chính vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan lựa chọn dịch vụ giảm béo.

Lên đầu