Loading...

Ngỡ ngàng thực đơn duy trì vóc dáng của Sao Trung

Ngoài nhan sắc thì vóc dáng của những ngôi sao hàng đầu Trung Quốc luôn khiến fans ngưỡng mộ. Để duy trì vóc dáng chuẩn chuẩn mực, mỗi ngôi sao đều có chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Angela Baby

Sao Trung Quốc giảm béo
Thân hình mảnh mai đáng ngưỡng mộ của Angela Baby

Trên thực tế, bạn gái của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh có chiều cao chưa đến 1m60. Tuy nhiên vóc dáng mảnh mai khiến cô nàng cao hơn thực tế rất nhiều. Để duy trì vòng eo con kiến, Angela Baby hạn chế tối đa hấp thu tinh bột. Vì vậy, cô nàng thoải mái ăn rau xanh, trái cây, thực phẩm từ thịt mà không sợ ảnh hưởng đến vóc dáng.

Lâm Tâm Như

Sao Trung Quốc giảm béo
Nhan sắc 40 tuổi của Lâm Tâm Như khiến nhiều người sửng sốt

Người đẹp không tuổi của Hoàn Châu Cách Cách đã bước sang tuổi 40 nhưng vóc dáng và gương mặt của cô nàng khiến nhiều thiếu nữ phải ghen tỵ. Tiết lộ bí quyết duy trì vóc dáng của mình đó chính là chăm chỉ tập gym mỗi ngày kết hợp với chế độ dinh dưỡng thông minh. Lâm Tâm Như cho biết, cách giảm béo dễ dàng nhất với phương pháp ăn uống đó là không ăn đồ ngọt và không sử dụng đồ uống có ga. Vì những loại thực phẩm này chính là thủ phạm đe dọa vòng eo của bạn.

Lưu Diệc Phi

Sao Trung Quốc giảm béo
Lưu Diệc Phi trẻ hơn tuổi thực nhờ vóc dáng mảnh mai

Được mệnh danh là ngọc nữ Trung Hoa, Lưu Diệc Phi không chỉ có gương mặt khả ái mà cô còn sở hữu vóc dáng rất mảnh mai. Trên thực tế, thần tiên tỷ tỷ thuộc tuýp người dễ tăng cân nếu không duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý. Chính vì vậy, cô nàng rất chú trọng khẩu phần ăn. Áp dụng 3 nguyên tắc: không ăn sau 9h, không chất béo và đồ ngọt là bí mật duy trì dáng vóc của cô nàng.

Lên đầu