Loading...

Ngỡ ngàng làn da sẹo của mỹ nhân Hollywood

Những mỹ nhân hàng đầu Hollywood như: Megan Fox, Linsay Lohan, Miley Cyrus.. cũng có lúc mất điểm trầm trọng vì làn da không hoàn hảo. Các người đẹp khá đau đầu vì làn da với nhiều vết sẹo.

Megan Fox

Sao Hollywood có sẹo
Megan Fox với làn da nhiều tỳ vết

Mỹ nhân của Transfomer từng là một trong những phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh. Sở hữu gương mặt gợi cảm và vóc dáng quyến rũ Megan Fox đã mê hoặc hàng triệu quý ông. Tuy nhiên, khi soi cận cảnh làn da của cô nàng, chúng ta dễ dàng nhận thấy những vết sẹo rải rác. Megan cho biết, những vết sẹo trên da của cô là hậu quả do mụn để lại từ khi bước vào tuổi dậy thì.

Linsay Lohan

Sao Hollywood có sẹo
Làn da kinh hoàng của Linsay Lohan

Diễn viên tài danh một thời của Hollywood Linsay Lohan giờ đây được nhắc đến nhiều hơn vì scandal ăn chơi sa đọa. Cũng chính thói quen tiệc tùng thâu đêm cũng như không chú trọng chăm sóc nhan sắc mà giờ đây làn da của cô nàng bị ảnh hưởng nặng nề. Làn da chảy nhão cũng những vết sẹo rải rác khiến cô nàng lắm chiêu hóa lão ngay trong độ tuổi thanh xuân.

Miley Cyrus

Sao Hollywood có sẹo
Làn da kém mịn màng một thời của Miley Cyrus

Tài năng thiên phú và vóc dáng gợi cảm là điều không thể phủ nhận ở Miley Cyrus. Mặc dù vậy, làn da nhiều vết sẹo rỗ lại ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc của cô nàng. Miley có làn da khá nhạy cảm nên dễ hình thành mụn nếu không chăm sóc kỹ lưỡng. Để khắc phục tình trạng da xấu, giọng ca Wrecking ball đang nỗ lực áp dụng những phương pháp điều trị sẹo hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu