Loading...

Nếu phun lông mày không lên màu khắc phục như thế nào?

Cho tôi hỏi nếu phun lông mày mà không lên màu thì phải khắc phục như thế nào? Tôi mới phun được 3 tuần mà thấy màu không lên gì cả. Tôi đang rất lo lắng mong Ý Lan có thể giải thích giúp. Tôi cảm ơn. (Ngọc Hương - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan, về câu hỏi của bạn là phun lông mày xong không lên màu làm thế nào để khắc phục, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày là dịch vụ làm đẹp hot được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn vì ưu điểm giúp tạo hàng lông mày đẹp, bền màu ổn định theo thời gian, tiết kiệm công sức trang điểm. Còn trường hợp lông mày không lên màu rất hiếm gặp. Nguyên nhân có thể do cơ địa không hấp thụ mực xăm hoặc đơn thuần vì chuyên gia thực hiện kĩ thuật làm chưa tốt, mực không chuẩn khiến cho màu không lên được.

111
100% khách làm lông mày tại Ý Lan đều hài lòng về kết quả

Và để khắc phục tình trạng lông mày không lên màu trước khi phun thêu thì hãy cẩn thận chọn địa chỉ uy tín, có chuyên gia giỏi thực hiện. Bởi chuyên gia giỏi sẽ nhận biết được xem da bạn thuộc loại gì để có cách pha mực cho chuẩn. Hơn nữa, tại đây 100% là sử dụng mực xăm chuẩn có nguồn gốc rõ ràng không gây kích ứng hay không lên màu. Sau khi phun thì cần bảo vệ vùng lông mày khỏi nước, tránh tự bóc vảy lông mày, không sử dụng chất kích thích và chăm sóc đúng theo hướng dẫn của chuyên viên.

Còn nếu thực sự đã phun lông mày rồi mà chưa lên màu thì bạn cần để thời gian tối thiểu 1 tháng mới có thể khắc phục được. Khi đó bạn đến thẩm mỹ thăm khám lại để chuyên gia xác định nguyên nhân vì sao không lên màu và hướng xử lý phun lại cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan không chỉ là địa chỉ phun thêu số 1 còn là đơn vị khắc phục sự cố lông mày hỏng uy tín tại Hà Nội. Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và chỉnh sửa lông mày cho bạn đẹp như ý.

Bạn có thể gọi tới hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Chuyên gia tư vấn 

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu