Loading...

Nên phun mí trên và dưới cùng 1 lúc không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi có nên phun mí trên và dưới cùng 1 lúc không ạ? Em sợ nó sưng và ảnh hưởng tới mắt. Mong được tư vấn sớm ạ. (Hoàng Anh - Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là có nên phun mí trên và dưới cùng 1 lúc không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ở các nước phương đông, quan niệm về vẻ đẹp của đôi mắt là phải to, rõ nếp mí. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Nhiều người mắt một mí, mí lẩn không được đẹp như mong muốn. Và giải pháp bấm mí, cắt mí hay phun mí chính là biện pháp khắc phục nhược điểm này hữu hiệu. Trong đó, kĩ thuật phun mí mắt được xem là đơn giản, nhanh chóng giúp mắt đẹp tự nhiên. Với phương pháp phun mí mắt bạn sẽ không phải can thiệt dao kéo, không cắt rạch hay khâu mà chỉ cần sử dụng thiết bị phun thêu có đầu siêu nhỏ tác động lên bề mặt da khoảng 0.2mm-0,3mm để làm thay đổi sắc tố da vùng xăm làm viền mí sắc nét đẹp tự nhiên.

phun-mi-mat
Phun viền mí sẽ giúp mắt to long lanh hơn

Việc phun mí mắt thường mọi người hay lựa chọn phun mí trên là chủ yếu. Song bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phun mí trên và dưới cùng 1 lúc đều không ảnh hưởng gì tới đôi mắt và sức khỏe nhé. Bởi như đã nói ở bên trên đây là kĩ thuật làm đẹp đơn giản chỉ tác động trên phần thượng bì nên không làm tổn thương da hay hại thị lực, sức khỏe. Chỉ sau 15-20 phút phun mí là bạn có thể sở hữu viền mí mắt đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn viền mí phù hợp. Đặc biệt cam kết sử dụng 100% mực xăm chuẩn tự nhiên nhập khẩu từ nước ngoài giúp lên màu đẹp tự nhiên, bền màu theo thời gian. Sau phun xăm mí bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phun mí mắt, bạn có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp tới 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu