Loading...

Nên phun chồng hay xóa lông mày cũ mới phun?

Chào Thẩm mỹ viện! Cho em hỏi nên phun chồng hay xóa lông mày đi mới phun? Em phun lông mày cách đây 1 năm nhưng giờ không thích màu này nữa nên muốn phun lại. Ý Lan tư vấn giúp em với ạ. (Hồng Anh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Với câu hỏi nên phun chồng hay xóa lông mày cũ mới phun? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp phun lông mày làm đẹp ra đời nhanh chóng chiếm được sự yêu mến và lựa chọn của nhiều chị em. Bởi phun lông mày khắc phục được nhược điểm của dáng mày xấu, thưa, mỏng mà còn lưu giữ màu ổn định dài lâu. Hơn hết chỉ thực hiện duy nhất 1 lần không phải kẻ vẽ mỗi ngày giúp chị em giải phóng công sức trang điểm.

Song không phải ai cũng phun được kiểu dáng lông mày đẹp hoặc có màu lông mày ưng ý. Nhiều người sau phun lông mày còn xấu hơn trước khi thực hiện, lem màu nhìn mất thẩm mỹ. Hoặc đơn giản theo thời gian kiểu dáng, màu sắc lông mày không còn hợp mốt nữa. Lúc này giải pháp xóa sửa lông mày tạo dáng mới được cho là giải pháp hữu hiệu nhất.

Với câu hỏi bạn hỏi là nên phun chồng lông mày cũ hay xóa lông mày cũ đi phun lại? Thẩm mỹ xin được trả lời rằng; không nên phun chồng lên lông mày cũ nhé. Bởi như vậy lông mày của bạn sẽ không lên được màu đúng như mong muốn. Để có hàng lông mày đẹp bạn nên xóa lông mày cũ đi và phun lại lúc đó màu lông mày sẽ đẹp tự nhiên.

29
Ý Lan sẽ giúp bạn chỉnh sửa lông mày đẹp tự nhiên an toàn

Việc xóa lông mày cũ được thực hiện bằng công nghệ laser hiện đại đảm bảo bóc tách nhẹ nhàng từng lớp mực xăm không đau hiệu quả nhanh. Vì thế, bạn yên tâm sẽ không mất thời gian nhiều khi xóa sửa lông mày cũ đi nhé!

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan xóa sửa lông mày là dịch vụ hot được chuyên gia trên 16 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Singapo thực hiện nên đảm bảo đẹp tự nhiên. Bạn có thể yên tâm đến sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng bất kì điều gì nhé!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Ý Lan!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu