Loading...

Nám lâu năm xóa nám an toàn bằng Magic Plus

Chào TMV Ý Lan! Tôi nghe bạn giới thiệu nám lâu năm có thể xóa an toàn bằng Magic Plus nên tôi muốn qua bên mình điều trị. Song tôi muốn hỏi chi phí điều trị bằng công nghệ này là bao nhiêu? Rất mong tư vấn rõ giúp tôi. (Ngọc Hương – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hương!

Chúng tôi rất vui vì bạn tin tưởng gửi câu hỏi về TMV Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là xóa nám bằng Laser Magic Plus có chi phí là bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám là một trong những vấn đề biểu hiện về da thuộc top khó chữa nhất. Song nhiều người lại chủ quan nghĩ rằng có thể nám sẽ mờ đi theo thời gian hoặc cứ để thời gian nữa hãy chữa vì cũng không ảnh hưởng gì. Đến khi nám ngày một dày hơn, đen hơn lan rộng khắp mặt lúc này mới vội vàng tìm kiếm cách chữa. Kết hợp với tâm lý nóng vội chị em áp dụng bất kỳ cách điều trị nám nào dẫn như bôi kem, đắp mặt nạ, uống thuốc. Nám đâu chưa thấy hết mà nám có nguy cơ tăng sinh mạnh hơn.

Chị Thúy Vui – Hải Phòng đến với TMV Ý Lan với tình trạng là mất hết niềm tin vào điều trị nám. Chị cho biết, mình đã bị nám được gần 10 năm và bôi không biết bao nhiêu bộ mỹ phẩm đắt tiền cũng từng đầu tư mấy chục triệu tới spa gần nhà trị liệu nhưng không đỡ. Đến với Ý Lan chị cũng chỉ hy vọng là cải thiện phần nào nám cũng không mong là hết hẳn. Song thật không ngờ chỉ 1 liệu trình trị nám duy nhất bằng Laser Magic Plus nám lâu năm của chị đã hết sạch, da sáng láng mịn hơn hẳn.

Như vậy, với công nghệ Laser Magic Plus điều trị nám trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Bởi công nghệ sử dụng bước sóng laser siêu xung có khả năng chiếu sâu vào tận gốc nám để phá vỡ tế bào hắc sắc tố melanin gây nám thành những mảnh vụn li ti đào thải qua đường bài tiết.  Cùng với đó bước sóng laser còn sinh nhiệt kích thích tái sinh collagen, elastin làm da căng mịn và tươi sáng hơn.

Về chi phí điều trị nám tại Ý Lan phụ thuộc vào tình trạng nám của từng khách hàng. Do không biết tình trạng nám của bạn như thế nào nên chúng tôi không thể tư vấn chi tiết giá cụ thể cho bạn được. Song bạn có thể yên tâm trong thời gian chào mừng Giáng sinh, năm mới 2019 Ý Lan ưu đãi đặc biệt dành cho khách trị nám chỉ còn 700k/ buổi. Bạn có thể đăng kí ngay để nhận ưu đãi đặc biệt này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc điều trị nám da bằng Laser Magic Plus, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới hệ thống TMV Ý Lan tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm lâu năm, các chuyên gia Ý Lan sẽ giúp bạn xóa nám vĩnh viễn, sở hữu làn da đẹp tự nhiên.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu