Loading...

Phun thêu lông mày bây giờ có kịp đón tết không?

Bây giờ đã là 13 tháng 12 rồi em làm lông mày có kịp đón tết không ạ? Em chỉ sợ không kịp đẹp bạn bè lại cười cho. Mong được tư vấn. (Hải Băng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Băng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là bây giờ làm lông mày có kịp đón tết không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi lông mày dù là một điểm nhỏ trên gương mặt nhưng lại tạo nét đẹp sự cá tính cho người sở hữu. Một đôi lông mày thưa, nhợt nhạt khiến gương mặt kém sắc. Cho nên vì thế mà nhiều chị em dành cả tiếng đồng hồ ngồi tô điểm cho hàng mày bằng chì. Song nhược điểm của kẻ chì là mất nhiều công mà không tồn tại lâu dài, dễ bị nhòe khi gặp nước.

Phun thêu lông mày ra đời đã tạo ra bước đột phá mới trong việc tạo hàng lông mày đẹp quyến rũ. Với phun lông mày 1 lần thực hiện duy nhất duy trì độ bền mãi mãi, không tốn công, chi phí thực hiện. Và hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đang ứng dụng công nghệ phun lông mày Ombre mới nhất mang lại dáng mày đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phun thêu lông mày Ombre là không cần vẽ khung mày vẫn đẹp tự nhiên. Tạo hạt đầu mày nhìn như lông mày thật mềm mịn mỏng vô cùng chân thật. Đặc biệt tay nghề 20 năm kinh nghiệm, chuyên gia tại Ý Lan sẽ giúp bạn lựa chọn, tạo kiểu lông mày đẹp hài hòa đường nét. Phun lông mày ombre chỉ sau 3 ngày bong vảy lên màu đẹp tự nhiên. Cho nên bạn Hải Băng có thể yên tâm đến với chúng tôi phun lông mày làm đẹp đón tết nhé! Chắc chắn sau thực hiện bạn sẽ hoàn toàn về dáng mày chuẩn nét vàng.

Để được tư vấn thêm về công nghệ phun thêu lông mày Ombre này, bạn vui lòng gọi số hotline hoặc trực tiếp tới TMV Ý Lan tại địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc 76 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn thêm.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu