Loading...

Trẻ hóa da Hifu duy trì kết quả bao lâu?

Chào bác sĩ! Cho tôi hỏi trẻ hóa da Hifu duy trì kết quả bao lâu? Tôi năm nay 39 tuổi phần nọng cằm chảy xệ, đuôi mắt nhiều nếp nhăn. Tôi muốn đi trẻ hóa bằng công nghệ này nhưng không biết kết quả có được lâu dài không? Mong được tư vấn sớm. (Thanh Ngọc – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về thắc mắc của bạn là trẻ hóa da Hifu duy trì kết quả bao lâu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mời bạn tham khảo cảm nhận của NSƯT Chí Trung sau khi thực hiện dịch vụ nâng cơ xoá nhăn HIFU Doublo tại Thẩm mỹ viện Ý Lan:

Ở thời đại nào thì việc trẻ hóa kéo dài thanh xuân cũng đều là mong muốn chung của mọi người. Song việc trẻ hóa không đơn giản, nếu chỉ áp dụng bằng biện pháp tự nhiên thì hiệu quả thấp và tốn nhiều thời gian hơn. Chỉ đến khi công nghệ hiện đại ra đời, trong đó có Hifu thì việc đảo ngược lão hóa mới trở thành hiện thực.

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao có khả năng siêu sâu xuống lớp cân cơ nông (Superficial musculoaponeurotic system: SMAS), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp da. Đồng thời ở mức độ nhiệt độ ở 60-70 ở mức lý tưởng nhất để kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin mới giúp da trẻ hóa toàn diện.


hifu-vline
Trẻ hóa Hifu bướt đột phá lưu giữ xuân thì mãi mãi

Hiệu quả của công nghệ này có thể thấy ngay sau khi thực hiện và chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất mà không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, kết quả duy trì lâu dài từ 1-3 năm tùy theo cơ địa mỗi người. Vì vậy bạn Thanh Ngọc có thể yên tâm đến với chúng tôi để trẻ hóa Hifu. Chắc chắn chỉ 1 lần duy nhất sẽ giúp bạn xóa sạch nếp nhăn, triệt tiêu mỡ nọng cằm, tạo mặt Vline trẻ trung rạng rỡ.

Mùa giáng sinh 2018 Thẩm mỹ viện Ý Lan dành tặng ưu đãi lên tới 70% cho dịch vụ Hifu, bạn nên đăng kí trải nghiệm sớm để nhận được ưu đãi hấp dẫn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu