Loading...

Mỹ nhân Kpop điêu đứng vì nám da

Đội ngũ chuyên gia chăm sóc da riêng, sử dụng sản phẩm điều trị da tốt nhất cũng không cứu vãn được làn da nám của nhiều mỹ nhân Kpop. Làn da xấu xí ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của các Sao. Điểm danh những ngôi Sao gặp vấn đề về nám da nhé.

Tae Yoon ( SNSD)

Mỹ nhân Kpop nám da
Làn da nám khiến Tea Yoon mất điểm nghiêm trọng

Một mẩu của SNSD đã khiến fans tá hỏa khi nhìn thấy hình ảnh mặt mộc của cô nàng. Khác hoàn toàn với hình ảnh lung linh trên sân khấu, làn da của Tae Yoon xuất hiện nhiều vết nảm mảng sẫm màu. Đây là hậu quả của việc sử dụng mỹ phẩm thường xuyên cũng như lịch trình làm việc dày đặc của cô nàng. Để khôi phục lại làn mịn màng, chắc hẳn cô nàng phải nhờ cậy đến những biện pháp chữa trị nám thực sự hiệu quả.

Jessica ( SNSD)

Mỹ nhân Kpop nám da
Nhan sắc bình thường và làn da nhiều tỳ vết của Jessica

Thêm một thành viên khác của SNSD không được đánh giá cao về làn da đẹp đó chính là công chúa băng giá Jessica. Những bức ảnh trong quá khứ  không chỉ tố cáo nhan sắc trung bình của cô nàng mà còn khiến cô nàng ngượng ngùng về những vết nám da. Dễ dàng nhận thấy, Jessica bị những vết nám mảng rải rác. Tuy nhiên, đến nay cô nàng đã sở hữu làn da mịn màng không tỳ vết. Chắc hẳn cô nàng đã có bí quyết trị nám hiệu quả mà không dễ gì tiết lộ.

So Hee ( Wonder Girls)

Mỹ nhân Kpop nám da
So Hee kém xinh đẹp với làn da nhiều tỳ vết

Mặc dù đã trang điểm kỹ lưỡng nhưng So Hee vẫn không thể che giấu được tình trạng mụn và nám da nghiêm trọng của mình. Chính vì những vết nám đáng ghét nên mỗi lần xuất hiện cô nàng đều phải viện trợ đến lớp trang điểm dày cộp. Tuy nhiên, lớp mỹ phẩm quá dày chỉ làm cho tình trạng nám da của cô nàng tồi tệ hơn mà thôi.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu